Cầu thủ triệu đô nguy cơ lĩnh án tù 10 năm vì đi cướp sòng bạc

Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Giàu có nhưng không hiểu sao cầu thủ này vẫn liều lĩnh đi cướp sòng bạc.

Theo RT (Nga), hậu vệ cánh ngôi sao của CLB bóng bầu dục Mỹ - New York Giants, DeAndre Baker có khả năng phải đối mặt án tù, tối thiểu 10 năm sau khi chính thức bị buộc tội tham gia cướp có vũ trang hồi tháng 5/2020. 

Cầu thủ triệu đô nguy cơ lĩnh án tù 10 năm vì đi cướp sòng bạc - 1

DeAndre Baker đối mặt với án tù 10 năm

Baker, 22 tuổi, dính 4 cáo buộc liên quan tới vụ cướp tại nơi diễn ra trò chơi đánh bạc bằng xúc xắc bất hợp pháp ở Florida (Mỹ). Baker, cùng với cầu thủ Quinton Dunbar của Seattle Seahawks, bị cáo buộc chỉ đạo một người đàn ông không rõ danh tính đeo mặt nạ, cầm súng đe dọa những người đang chơi bạc.

Người ta cáo buộc, Baker là kẻ đồng lõa trong vụ đánh cắp đồng hồ và tiền mặt từ nhiều người tham dự. Cả hai cầu thủ trên đều rời khỏi hiện trường ngay sau đó, tuy nhiên họ đã bị những nhà chức trách triệu tập ngay sau đó vì là nghi can hàng đầu của vụ cướp. 

Trái với Baker, Dunbar vẫn chưa bị buộc tội do "không đủ bằng chứng". Luật sư của Baker, Bradford Cohen, tuyên bố trên mạng xã hội để cáo buộc cảnh sát: "Để buộc tội một thanh niên dựa trên lời khai của những kẻ nói dối là lý do tại sao chúng tôi cần một sự thay đổi ở Broward". 

Baker đang có bản hợp đồng trị giá hơn 10 triệu USD với New York Giants, ước tính khối tài sản của cầu thủ này vào khoảng 20 triệu USD, không hiểu vì sao cầu thủ 22 tuổi lại có ý định đi cướp. Nếu không chứng minh được mình vô tội, Baker sẽ phải ngồi tù ít nhất 10 năm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-trieu-do-nguy-co-linh-an-tu-10-nam-vi-di-cuop-song-bac-c9a770...

Vỡ lở siêu sao “làm bậy”, lực sĩ và cầu thủ rơi cảnh khốn cùng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong ít ngày liên tiếp gần đây, nhà vô địch thể hình Nga và siêu cầu thủ bóng đá David Villa...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao