Rúng động boxing: Ngôi sao có biệt danh "Cướp biển" qua đời ở tuổi 21

Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Người hâm mộ boxing bị sốc trước cái chết của ngôi sao được mệnh danh là "Cướp biển".

Võ sĩ người Mexico có cái tên rất đài Javier Alejandro Gonzalez Barrientos sau 5 năm thi đấu chuyên nghiệp đã gặp bạo bệnh, anh trút hơi thở cuối cùng vào cuối tháng 6 vừa qua. Thông tin gây sốc trên được Chủ tịch Hội đồng Quyền anh thế giới, ông Mauricio Sulaiman thông báo trên mạng xã hội vào ngày 30/6. 

Rúng động boxing: Ngôi sao có biệt danh "Cướp biển" qua đời ở tuổi 21 - 1

Chủ tịch Hội đồng Quyền anh thế giới, ông Mauricio Sulaiman báo tin buồn hôm 30/6

Javier Barrientos từng được coi là thần đồng boxing của Mexico, người hâm mộ yêu mến gọi anh với cái tên "Cướp biển". Tới với boxing chuyên nghiệp cách đây 5 năm (2015) bằng trận thắng trước Israel Rodriguez Picazo, kể từ đó tay đấm 21 tuổi giành thêm 14 chiến thắng, trong đó có 11 lần đánh bại các đối thủ bằng knock-out. 

Trận đấu gần nhất, vào 13/4/2019, võ sĩ 21 tuổi đánh bại Rodrigo Saul Gonzalez, sau trận đấu này anh nhận tin dữ từ các bác sĩ. Cầm chẩn đoán dính ung thư hạch trên tay, Javier Barrientos câm nín, anh lặng người đi vì thất vọng. Song với bản lĩnh của một chiến binh chưa từng nhận thất bại trên sàn đấu, Javier đã dũng cảm đứng lên để chiến đấu, thật tiếc bạo bệnh đã đã cướp đi sinh mạng của anh vào cuối tháng 6/2020.

Rất nhiều lời chia buồn từ người hâm mộ, các đồng nghiệp hay Liên đoàn boxing được gửi tới gia đình Javier, thật đau đớn khi ngôi sao boxing Mexico đã ra đi mãi mãi. "RIP. Xin được gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình và bạn bè của chiến binh Javier", Chủ tịch Hội đồng Quyền anh thế giới Sulaiman viết. 

"Võ sĩ trẻ người Mexico, Javier Alejandro đã qua đời ở tuổi 21. Anh có thành tích toàn thắng 15 trận. Mong anh ra đi thanh thản", võ sĩ Daniel Ochola gửi lời chia buồn tới Javier.

Rúng động boxing: Ngôi sao có biệt danh "Cướp biển" qua đời ở tuổi 21 - 2

Rúng động boxing: Ngôi sao có biệt danh "Cướp biển" qua đời ở tuổi 21 - 3

Những lời chia buồn sâu sắc gửi tới gia đình võ sĩ xấu số

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-boxing-ngoi-sao-co-biet-danh-34cuop-bien34-qua-doi-o-tuoi-2...

”Đại bàng Nga” Khabib đón tin sốc cha ruột qua đời vì nhiễm Covid-19

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Độc cô cầu bại" của làng UFC, Khabib Nurmagomedov vừa đón tin cực sốc khi người cha kính...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao