Cơ thủ gây “sốt” làng bi-a Việt Nam: Búng xoáy bi ra siêu phẩm

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Chỉ bằng tay không, cơ thủ Lê Quốc Việt đã tạo ra những siêu phẩm cực ảo làm ngây ngất người xem.

Video những siêu phẩm búng bi ảo diệu của cơ thủ Lê Quốc Việt:

Mới đây, một số diễn đàn bi-a tại Việt Nam đã chia sẻ những clip về một cơ thủ chỉ dùng tay không búng quả bi tạo nên những siêu phẩm cực kỳ đẹp mắt dù là ở thể loại carom 3 băng hay pool (lỗ).

Cơ thủ gây “sốt” làng bi-a Việt Nam: Búng xoáy bi ra siêu phẩm - 1

Cơ thủ Quốc Việt dùng tay không búng xoáy bi ra siêu phẩm

Với lực tay cực mạnh, cơ thủ này đã giúp bi chủ có độ xoáy lớn nhưng vẫn có sự chính xác rất cao không khác gì dùng cơ để đánh. Người tạo nên những siêu phẩm độc đáo này là anh Lê Quốc Việt.

“Để thực hiện những clip này cần có sự khổ luyện, lực cổ tay lớn để đẩy trái bi chạy theo ý của mình. Bên cạnh đó là kỹ thuật, độ chính xác và chút may mắn nữa. Trước đây, tôi có gần 10 năm làm công việc lắp ráp bàn bi-a. Nhờ vậy mà có lực tay tương đối tốt. Tôi đam mê bi-a từ nhỏ nhưng không có điều kiện ăn tập đàng hoàng và đều đặn”, cơ thủ 29 tuổi chia sẻ.

Được biết sau gần 10 năm làm công việc lắp ráp bàn, cơ thủ Lê Quốc Việt đã tích góp tiền cùng bạn mở một CLB bi-a tại Hóc Môn (TP.HCM) để theo đuổi đam mê. Bên cạnh việc thường xuyên đăng tải những siêu phẩm bi-a độc đáo, cơ thủ quê Bình Phước còn đang ra sức tập luyện để sớm góp mặt ở các giải đấu phong trào và chuyên nghiệp của nước nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/co-thu-gay-sot-lang-bi-a-viet-nam-bung-xoay-bi-ra-sieu-pham-50202025101032608....

“Giáo sư bi-a” Quốc Nguyện tung cơ “khủng” 14 điểm khiến đối thủ điêu đứng

(Tin thể thao, tin bi-a) Không chỉ có series 14 điểm tạm cao nhất giải, cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện đã thị uy ở ngày thi đấu...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới