"Chuyện ấy" ở đua tài thế giới: 200.000 bao cao su "cháy hàng"

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 16:14 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ngoài vấn đề chuyên môn, những câu chuyện bên lề về "chuyện ấy" của các VĐV luôn là đề tài hấp dẫn ở mỗi kỳ đại hội thể thao diễn ra.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Đại hội thể thao khối Thịnh vượng chung 2018 đang diễn ra tại Australia và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 15/4 tới. Đây là kỳ đại hội quy tụ 71 đoàn thể thao đến từ các quốc gia thuộc khối Thịnh vượng chung, và chủ nhà Australia cùng với Anh Quốc và Ấn Độ đang chiếm 3 vị trí dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương.

"Chuyện ấy" ở đua tài thế giới: 200.000 bao cao su "cháy hàng" - 1

Một nam VĐV nhảy cầu của đoàn New Zealand sử dụng Tinder để tìm bạn tình

Tuy nhiên điều đang gây chú ý với dư luận là kỳ đại hội này có vẻ là thời cơ tuyệt vời cho các VĐV đến để tìm bạn tình giải quyết nhu cầu sinh lý. Thông qua một ứng dụng hẹn hò có tên Tinder, các VĐV đã đăng những bức ảnh hở da thịt lên hồ sơ của mình kèm theo những thông điệp khá khiêu khích.

Có 6.600 VĐV đến dự giải và ngay từ khi Đại hội khai mạc, người ta đã thấy một số VĐV các môn hockey, bơi hay bóng ném bắt đầu đăng hình ảnh lên Tinder. Mỗi hồ sơ là một bức hình mà trong đó các nữ VĐV khoe dáng với bikini trên người, trong khi các nam VĐV thì cởi trần khoe cơ bắp và múi bụng.

"Chuyện ấy" ở đua tài thế giới: 200.000 bao cao su "cháy hàng" - 2

Hồ sơ khêu gợi của một nữ VĐV

"Chuyện ấy" ở đua tài thế giới: 200.000 bao cao su "cháy hàng" - 3Một nam VĐV bơi khoe cơ bắp cuồn cuộn

Phần tự thuật của mỗi hồ sơ thậm chí có lúc còn tỏ ra khá lộ liễu ý muốn tìm bạn tình. Một VĐV đã viết trong tự thuật rằng mình có thể “vui vẻ suốt đêm”.

Dù vậy vẫn có những VĐV có hồ sơ Tinder khá khiêm tốn và không có vẻ gì là lộ liễu, đa phần họ đều đã sử dụng ứng dụng hẹn hò này từ trước và thực sự muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Có VĐV còn tỏ ra giận dữ rằng có người đã làm giả hồ sơ của cô dù cô đã có bạn trai.

"Chuyện ấy" ở đua tài thế giới: 200.000 bao cao su "cháy hàng" - 4

Tấm hình chụp các thành viên đội bơi của đoàn xứ Wales

"Chuyện ấy" ở đua tài thế giới: 200.000 bao cao su "cháy hàng" - 6Nữ VĐV môn cầu lông của đoàn Anh Quốc

Ban tổ chức của Đại hội đã lường trước khả năng nên đã chuẩn bị sẵn hơn 200.000 bao cao su ở khu Làng vận động viên. Họ thậm chí còn sợ rằng con số đó là chưa đủ để phục vụ cho 11 ngày tổ chức đại hội, bởi đây là thời điểm “ngàn vàng” cho nhiều VĐV muốn tìm kiếm cơ hội yêu đương với rất nhiều lựa chọn.

- Commonwealth Games 2018 khai mạc từ ngày 4 và bế mạc ngày 15/4.

- Hiện tại đoàn Australia đang dẫn đầu với 64 HCV, 46 HCB và 50 HCĐ, đoàn Anh đứng thứ hai với 29 HCV, 33 HCB và 31 HCĐ, Ấn Độ xếp thứ ba 17 HCV, 10 HCB và 12 HCĐ.

- Năm nay có 38 đoàn thể thao tham dự, tới thời điểm hiện tại mới có 10 đoàn giành huy chương các loại.

- Có 6.600 VĐV tham dự giải cạnh tranh trong 18 môn thể thao và có tổng cộng 275 bộ huy chương.

- Đoàn Anh hiện đang kém Australia tới 35 HCV, chỉ còn 2 ngày nữa Đại hội sẽ khép lại, khó lòng cho người Anh bảo vệ thành công ngôi số 1 cách đây 4 năm.

Mỹ nhân UFC 14 tuổi bị nhiều gã trai ”hại đời”, ăn trưa cũng bị ”xử”

Mỹ nhân UFC bất ngờ tiết lộ câu chuyện động trời khi còn là một học sinh.

Theo Q.D (Tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao