Mỹ nhân UFC 14 tuổi bị nhiều gã trai "hại đời", ăn trưa cũng bị "xử"

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 19:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo USA Today, mỹ nhân UFC bất ngờ tiết lộ câu chuyện động trời về việc bị nhiều gã trai "hại đời" vào năm 14 tuổi.

Video pha knock-out siêu nhanh của Paige ở đấu trường UFC

Là một nữ võ sỹ UFC tài năng thế nhưng mới đây Paige VanZant đã tiết lộ câu chuyện đau lòng khi nói rằng cô đã bị "hãm hiếp" làm nhiều người bàng hoàng. Thật ra chuyện đã xảy ra cách đây 10 năm khi Paige mới 14 tuổi, cô bé học sinh trung học khi đó đã bị cánh bạn trai "hại đời" sau 1 bữa tiệc.

Mỹ nhân UFC 14 tuổi bị nhiều gã trai "hại đời", ăn trưa cũng bị "xử" - 1

Paige mới đây kể về chuyện cô từng bị "hãm hiếp" vào năm 14 tuổi

Đả nữ 24 tuổi người Mỹ chỉ mới cho cả thế giới biết thông tin này sau khi ra mắt cuốn tự truyện "Rise: Surviving the Fight of My Life" (tạm dịch: "Đây là lý do tôi chiến đấu để tồn tại").

"Họ ném tôi qua lại như một món đồ giải trí. Tôi thất bại trong mỗi lần chống cự, chân tay của tôi như xi măng ướt, bộ não như bị tê liệt. Tôi tỉnh táo nhưng cơ thể như đã chết", Paige VanZant thuật lại câu chuyện.

Nữ võ sỹ đang thuộc biên chế sự kiện võ thuật UFC còn cho biết cô lấy cảm hứng từ câu chuyện của VĐV Aly Raisman dũng cảm tố cáo "bác sỹ bỉ ổi" Larry Nassar để nói lên bí mật đen tối trong cuộc đời mình.

Mỹ nhân UFC 14 tuổi bị nhiều gã trai "hại đời", ăn trưa cũng bị "xử" - 2

Nữ võ sỹ cá tính hiện đã đính hôn cùng bạn trai Austin Vanderford, cũng là một tay đấm chuyên nghiệp

Khi còn là một học sinh trung học, ngoài lần "hãm hại" Paige còn thường xuyên bị bắt nạt, cô thường xuyên phải "ăn cơm trưa trong phòng vệ sinh". Ít ai ngờ một đả nữ cừ khôi như Paige lại có một thời trung học giông bão đến vậy, đây cũng chính là lý do một Paige cô gái xinh đẹp mỏng manh đi học võ thuật, rồi thi đấu chuyên nghiệp. "Tôi nhiều lần muốn muốn tự tử, võ thuật tổng hợp là thứ đã cứu mạng tôi", Paige chốt lại.

Paige VanZant bắt đầu thi đấu MMA vào năm 2012, sau khi chơi 4 trận cô được tham dự đấu trường UFC. Tại đây cô đã có 3 thắng lợi liên tiếp và vươn lên tầm ngôi sao, tuy nhiên trong 4 trận gần nhất Paige chỉ thắng 1, thua 3 tên tuổi cũng đang dần lắng xuống.

Cực đỉnh MMA: ”Gấu Panda” Hàn Quốc hạ gục võ sỹ xăm trổ ”hổ báo” châu Âu

Võ sỹ Hàn Quốc nhỏ bé đấm gục đối thủ như "hộ pháp" tới từ châu Âu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới