Choáng: 3.000 vũ nữ phục vụ trận đấu của dàn sao NBA trị giá tỷ đô

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Theo TMZ, có khoảng 3.000 vũ nữ thoát y sẽ phục vụ trong những bữa tiệc trước, trong và sau trận đấu bóng rổ giữa dàn sao của NBA.

Video trận đấu giữa dàn sao bóng rổ NBA tỷ đô năm 2020

Vào mỗi năm, ban tổ chức giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA lại tổ chức trận đấu mang tên All-Star Game. Năm nay là lần thứ 69 trận đấu được tổ chức, và nó kết thúc vào rạng sáng 17/2 (giờ Việt Nam). Trận đấu được diễn ra tại United Center ở Chicago - sân nhà của Chicago Bulls, đây cũng là lần thứ 3 Chicago được chọn làm địa điểm thi đấu sau hai mùa 1973 và 1988.

Choáng: 3.000 vũ nữ phục vụ trận đấu của dàn sao NBA trị giá tỷ đô - 1

Theo TMZ, có khoảng 3.000 vũ nữ thoát ý làm việc trong 3 ngày trước khi trận đấu kinh điển bóng rổ diễn ra

27 cầu thủ đang là những người chơi xuất sắc nhất tại NBA, có tổng giá trị chuyển nhượng lên tới hàng tỷ đô chia làm 2 đội thi đấu. Đội đầu tiên Team LeBron do siêu sao LeBron James làm đội trưởng và HLV Frank Vogel đấu với Team Giannis, do cầu thủ Giannis Antetokounmpo làm đội trưởng và HLV Nick Nurse.

Kết thúc trận đấu đầy tính biểu diễn và mang tinh thần hữu hảo, Team LeBron thắng sát nút 157 - 155 trước Team Giannis, nhưng cũng không ai quan tâm nhiều tới chuyện thắng bại, kết thúc trận hai đội bắt tay vui vẻ.

Choáng: 3.000 vũ nữ phục vụ trận đấu của dàn sao NBA trị giá tỷ đô - 2

Dàn sao tỷ đô của bóng rổ NBA thi đấu

Khi trận đấu khép lại cũng là lúc khán giả, người dân và những cầu thủ bắt đầu tới những tụ điểm để vui chơi giải trí. Theo TMZ, trận đấu "siêu kinh điển" được khởi động từ hôm 14 và tới 16/2 (giờ Mỹ) đã thu hút đông đảo khán giả đổ về Chicago để tiệc tùng.

Tờ báo TMZ của nước Mỹ cho biết số lượng các vũ nữ thoát y tại các tụ điểm ăn chơi lên tới 3.000 người, họ ước tính sau khi biểu diễn mỗi nữ vũ công nhận được 300 đến 350 đô.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/choang-3000-vu-nu-phuc-vu-tran-dau-cua-dan-sao-nba-tri-gia-ty-do-c9a7...

Siêu cầu thủ làm “chuyện ấy” giữa ban ngày bị cảnh sát tóm sống

Ngôi sao bóng chày 24 tuổi người Mỹ bị cảnh sát tóm sống khi làm bậy ở bãi xe.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao