Chấn động: “Truyền nhân” Lý Tiểu Long tung cú đấm 1 inch vỡ thang máy

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một thanh niên thực hiện cú đấm 1 inche nổi tiếng của Lý Tiểu Long khiến cửa thang máy đổ sập.

Video cú đấm tung cửa thang máy của thanh niên Trung Quốc

Cố diễn viên, võ sư Lý Tiểu Long huyền thoại võ thuật Trung Quốc, khi còn sống nổi tiếng với những kỹ năng võ thuật đặc biệt. Ông là đệ tử của võ sư Vịnh Xuân - Diệp Vấn và là cha đẻ, người sáng lập ra môn võ Triệt Quyền Đạo có tính thực chiến rất cao. Lý Tiểu Long cũng từng khiến làng võ khiếp sợ với cú đấm ở khoảng cách 1 inch nhưng có sức công phá cực lớn.

Chấn động: “Truyền nhân” Lý Tiểu Long tung cú đấm 1 inch vỡ thang máy - 1

Người đàn ông Trung Quốc khiến người ta liên tưởng tới cú đấm 1 inch của Lý Tiểu Long, khi đấm rụng cửa thang máy hôm 1/6

Mới đây, trang Liveleak đăng tải một clip gây sốt về cú đấm tương tự với tiêu đề: "Người đàn ông thực hiện cú đấm 1 inch trong thang máy đang di chuyển". Một nhóm bạn gồm 3 người trêu đùa trong thang máy, bất ngờ người đàn ông mặc áo trắng thực hiện cú đấm 1 inch khiến cửa thang đổ sập, tất cả đều rất hoảng sợ.

Theo trang Asia Wire, tình huống trên diễn ra trong một thang máy tòa nhà cao ốc ở Trung Quốc. Theo truyền thông địa phương thang máy đã dừng ở tầng 12, nhóm người trên đã được nhân viên kỹ thuật thang máy giải thoát thành công và không có ai bị thương.

Hiện không có thông tin thêm về danh tính người đàn ông thực hiện cú đấm phi thường trên. Sau khi clip được tung lên mạng xã hội, đã có nhiều người liên tưởng ngay tới cú đấm 1 inch của huyền thoại võ thuật Trung Quốc. Có người còn quả quyết rằng đây là đệ tử của Triệt Quyền Đạo, hay chính xác là "truyền nhân" Lý Tiểu Long.

Báo Trung Quốc lột trần võ Lý Tiểu Long ”vô hại”: Ngã ngửa làng võ

Võ thuật của Lý Tiểu Long bị nhận định là không ảo diệu như người ta tưởng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung