Kiều nữ bỏ WWE đi đóng "phim nóng" bị bắt, nghi phạm tội tày đình

(Tin thể thao, tin hậu trường) Huyền thoại nữ đấu trường WWE trở thành diễn viên "phim nóng" và gần đây bị tình nghi phạm tội tày đình.

Tammy "Sunny" Sytch, 49 tuổi, đã bị bắt vào sáng 13/1 tại Keansburg, New Jersey (Mỹ). Huyền thoại WWE đã bị bắt giam vì bị cáo buộc đe dọa khủng bố và sở hữu trái phép vũ khí, TMZ đưa tin.

Kiều nữ bỏ WWE đi đóng "phim nóng" bị bắt, nghi phạm tội tày đình - 1

Sytch đang bị cảnh sát tạm giam

Theo hồ sơ của tòa án, Sytch bị bắt giữ tại nhà tù Monmouth County vào lúc 11 giờ sáng 13/1. Mặc dù hồ sơ tòa án không nêu rõ tội danh của bị cáo nhưng TMZ cho biết Sytch đã bị dính hai tội sở hữu trái phép vũ khí và một đe dọa khủng bố. TMZ nhấn mạnh chi tiết, vũ khí bị cáo buộc dường như không phải là một khẩu súng.

Theo Bộ luật Tư pháp Hình sự của New Jersey, một người bị kết tội tàng trữ vũ khí trái phép có thể bị phạt tù tới 5 năm, đe dọa khủng bố có thể ngồi sau song sắt 1 năm. Nếu bị kết án cựu "Nữ hoàng" WWE có thể phải "bóc lịch" 6 năm. 

Vụ bắt giữ Sytch không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này gặp rắc rối với pháp luật. Sytch, người được cho là Diva đầu tiên của đấu vật WWE từng bị bắt vì trốn tránh các sĩ quan cảnh sát năm 2020. Tháng 7/2020, Sytch bị sở cảnh sát thị trấn Middletown bắt giữ và đưa vào viện cải huấn quận Monmouth ở New Jersey.

Hồ sơ của văn phòng cảnh sát trưởng quận Monmouth cho thấy Sytch bị buộc tội trốn tránh một sĩ quan cảnh sát, hai tội khác liên quan tới vi phạm lệnh cấm bạo lực gia đình, và “điều khiển phương tiện cơ giới trong thời gian bị đình chỉ bằng lái lần thứ hai”.

Sytch thi đấu tại Liên đoàn đấu vật thế giới từ năm 1995 đến 1998. Sytch xuất hiện tại WWE từ năm 2007 cho tới 2011, cô trở thành huyền thoại nhờ những những màn thi đấu ấn tượng, góp công lớn vào sự phát triển của đấu trường này. 

Năm 2020, Sytch đã tìm ra cách kiếm hàng trăm nghìn USD từ trang web dành cho người lớn On..., chuyên phát hành những bức ảnh và video hở hang với một khoản phí hàng tháng cho người muốn xem.

Có thể coi Sytch là một trong những người tiêng phong với cách kiếm tiền này, bởi thời điểm hiện tại rất nhiều ngôi sao thể thao hàng đầu đã gia nhập trang "web người lớn" kia. 

Kiếm tiền dễ dàng từ việc bán hình ảnh bản thân, hiện Sytch đang sở hữu tài khoản ròng hơn 11 triệu USD.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kieu-nu-bo-wwe-di-dong-34phim-nong34-bi-bat-nghi-pham-toi-tay-...

7 mỹ nhân thể thao gây sốc 2021: Bán mình cho trang web ”ảnh nóng”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dàn đả nữ khiến thế giới võ thuật xôn xao vì nhan sắc và những chuyện "nóng" bên lề...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung