Mike Tyson phải làm "chuyện ấy" trước mỗi trận để cho mình yếu đi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có nguồn sức mạnh dư thừa, do đó tay đấm 54 tuổi phải cần làm "chuyện ấy" để giảm bớt sức mạnh trước khi thượng đài.

Vào ngày 22/11 sẽ kỷ niệm 35 năm ngày Mike Tyson trở thành lực sĩ trẻ nhất vô địch hạng nặng. Vào ngày 22/11/1986, "Tay đấm thép" đã hạ gục Trevor Berbick để nắm giữ đai vô địch hạng nặng ở 20 tuổi 145 ngày. 35 năm sắp trôi qua và chưa cái ai phá được kỉ lục huyền thoại 54 tuổi đang nắm giữ.

Mike Tyson phải làm "chuyện ấy" trước mỗi trận để cho mình yếu đi - 1

Mike Tyson quá thừa năng lượng và luôn cần phải giải phóng bớt để tránh gây hại cho các đối thủ

Bạn thân, vệ sĩ cũ và tài xế riêng của Tyson, ông Rudy Gonzalez mới đây tiết lộ điều mà ít người biết về huyền thoại Boxing hạng nặng.

Gonzalex nói với The Sun (Anh): "Một trong những bí mật lớn nhất với Mike là anh ấy làm "chuyện đó" trong phòng thay đồ trước khi thượng đài. Tôi sẽ phải là người đi kết nối với các cô gái, không quan trọng họ là ai. Anh ta sẽ nói "nếu không có, tôi sẽ giết chết đối thủ"".

Do sở hữu sức mạnh vượt trội, thậm chí dư thừa Tyson cần giải phóng năng lượng trước trận để tránh làm hại các đối thủ.

"Mike luôn cần giải phóng năng lượng trước trận... Sau khi "giải tỏa", anh ấy nói "được rồi, đối thủ tối nay sẽ không sao cả". Nỗi sợ hãi lớn nhất của anh ấy là sẽ sát hại ai đó khi thượng đài. Anh ấy luôn cảm nhận điều này có thể xảy ra", Gonzalex tiếp tục tiết lộ.

Không ai dám chạm vào Tyson, tuy nhiên "Tay đấm thép" thuê 4 vệ sĩ cao lớn để tránh làm hại người khác. Ông Gonzalex tiết lộ: "Có người từng hỏi tôi tại sao Mike cần bốn vệ sĩ có vũ trang, và tôi nói 'chúng tôi không ở đây để bảo vệ anh ấy, chúng tôi ở đây để bảo vệ các bạn".

Gonzalez song hành cùng Tyson từ giữa những năm 80, chứng kiến ​​sự thăng hoa của huyền thoại 54 tuổi từ hạng nghiệp dư với 27 trận đấu bất bại và cho tới khi "Tay đấm thép" thắng 12 trận chuyên nghiệp.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-phai-lam-34chuyen-ay34-truoc-moi-tran-de-cho-minh-y...

Mike Tyson trở lại tập luyện đấm như ”vũ bão” thị uy Logan Paul

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ở tuổi 54 Mike Tyson vẫn sở hữu những cú ra đòn nhanh, với lực mạnh có thể tạo ra sát thương...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung