Cao thủ Trung Quốc diễu võ giương oai bị võ sĩ tán thủ đánh "sấp mặt mày"

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tạo dáng như sắp sửa "tung chưởng" để giương oai, cao thủ Trung Quốc nhận kết cục thê thảm.

Video trận võ sĩ tán thủ cho võ sư kung-fu no đòn

Lại có thêm màn trao đổi chiêu thức giữa tay đấm võ hiện đại (tán thủ) với cao thủ võ truyền thống xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc. Diễn biến clip giống nhiều màn so tài khác, võ sĩ truyền thống là người chủ động khiêu chiến và lại thất bại. 

Cao thủ Trung Quốc diễu võ giương oai bị võ sĩ tán thủ đánh "sấp mặt mày" - 1

Võ sư kung-fu (trái) bị đối thủ đánh cho như đòn

Trong clip mới được đăng tải, một người tự xưng "võ sư kung-fu" có những màn diễu võ giương oai vô cùng ấn tượng để thị uy võ sĩ tán thủ. Nhưng màn biểu diễn của võ sư này lại mang "hiệu ứng ngược", kích động võ sĩ tán thủ đánh không thương tiếc. 

Sau màn dùng hai tay định "tung chưởng" không thành, võ sư trở thành "bao cát" cho võ sĩ tán thủ tập đấm, đá. Chỉ sau khoảng hơn 1 phút võ sĩ tán thủ đã khiến đối thủ nằm lăn ra sàn, không thể gượng dậy. Màn so tài kết thúc theo kịch bản quen thuộc. 

Chuyên trang võ thuật Bloody Elbow đã đăng tải clip này, họ bình luận: "Võ sư kung-fu chỉ một lần hích vai làm khó được đối thủ. Thật buồn khi chứng kiến trận đấu 1 chiều. Có lẽ võ sư này chỉ quen đi quyền chứ chưa hề đấu đối kháng, anh ta không có khả năng chịu đòn".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cao-thu-trung-quoc-dieu-vo-giuong-oai-bi-vo-si-tan-thu-danh-34...

”Tròn mắt” người đẹp vạch áo khoe ”vòng 1” khiến khán đài ẩu đả náo loạn

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hành động táo tợn của người đẹp khởi đầu cho một cuộc ẩu đả trên khán đài.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung