Choáng so tài MMA giữa võ sĩ và thanh niên bụng phệ kết thúc chóng mặt

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu lệch kèo đã khép lại với cái kết không có hậu cho chàng thanh niên dũng cảm.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip trận đấu MMA lệch kèo giữa một võ sĩ cơ bắp, cao lớn đụng độ với một chàng thanh niên thấp bé hơn, thân hình cũng èo uột. 

Choáng so tài MMA giữa võ sĩ và thanh niên bụng phệ kết thúc chóng mặt - 1

Trận đấu giữa hai tay đấm quá chênh lệch thể hình tại Anh

Tờ Dailystar mô tả rằng "thật bối rối khi chứng kiến màn so tài lạ lẫm tới vậy". Theo tìm hiểu đây là màn so tài diễn ra tại Vương Quốc Anh, võ sĩ có thân hình vượt trội không mấy khó khăn để chiếm ưu thế. 

Tất cả đều không ngạc nhiên khi nam võ sĩ cơ bắp giành chiến thắng sau 15 giây. Trọng tài đã quyết định đúng đắn khi dừng trận đấu sớm, vì thi đấu tiếp chàng thanh niên bụng phệ sẽ gặp nguy hiểm. 

Nhà báo MMA, Harry Williams, người đăng tải clip lên mạng xã hội viết: "Tôi muốn biết danh tính người đã cấp phép cho màn so tài này? Tôi chắc chắn đây là một âm mưu, chiêu trò của những người đứng đầu".

Choáng so tài MMA giữa võ sĩ và thanh niên bụng phệ kết thúc chóng mặt - 3

Chàng trai bụng phệ gần như không có sức tấn công đối thủ và chịu thua sau 15 giây

Trên mạng xã hội, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến ​​trận đấu. "Tôi nghĩ tay đấm kia chỉ là một đứa trẻ, mặt còn búng ra sữa. Làm ơn hãy xử phạt những người đã tạo ra trận đấu này", một fan bày tỏ quan điểm. 

"Một trận đấu nực cười đến lố bịch. Trận đấu không mang nhiều yếu tố chuyên môn, cũng chẳng có chút giải trí nào cả. Tất cả đều lo sợ chàng trai nhỏ bé, yếu ớt kia sẽ gặp nguy hiểm", người khác viết. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/choang-so-tai-mma-giua-vo-si-va-thanh-nien-bung-phe-ket-thuc-c...

”Vua giang hồ” Fury muốn đấu MMA với ”Quái thú” đấm khoẻ nhất hành tinh

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Vua giang hồ" Fury đã lên tiếng sau khi bị võ sĩ MMA có cú đấm mạnh nhất hành tinh thách...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung