"Tròn mắt" người đẹp vạch áo khoe "vòng 1" khiến khán đài ẩu đả náo loạn

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hành động táo tợn của người đẹp khởi đầu cho một cuộc ẩu đả trên khán đài.

Sự kiện đua xe Anaheim 1 Supercross tại sân vận động Angel (Mỹ) hôm 8/1 bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội vì scandal ẩu đả trên khán đài. Vụ náo loạn diễn ra sau hành động vạch áo khoe trọn "vòng 1" của nữ khán giả. 

"Tròn mắt" người đẹp vạch áo khoe "vòng 1" khiến khán đài ẩu đả náo loạn - 1

Người đẹp cởi đồ khoe thân làm cánh đàn ông như "hỗn loạn"

Một cô nàng xinh đẹp có vẻ như do uống quá nhiều bia nên không kiểm soát được hành vi, cô vạch áo khoe "vòng 1" khiến những khán giả nam như bị kích động, họ rú lên, hò hét rồi vỗ tay tán dương cô nàng. 

Nhưng nếu chỉ có cánh đàn ông thì không có chuyện gì, trên khán đài còn có nhiều trẻ con. Một bà mẹ lập tức bước lên chất vất cô nàng táo bạo, người phụ nữ hỏi "tại sao lại làm vậy, ở đây có rất nhiều con". Cô nàng xinh đẹp có vẻ không mấy quân tâm, cô say quá rồi. 

Như thể bị người phụ nữ phá mất "cuộc vui", rất đông khán giả nam đã đứng ra giải thích cho người phụ nữ khoe "vòng 1". Cuộc tranh cãi không có hồi kết, tạo ra căng thẳng thái quá.

Khi người phụ nữ bước xuống chỗ ngồi đã bị những người bên trên ném hàng loạt cốc bia vào người, điên tiết cô lao lên tấn công cô nàng khoe "vòng 1". Tất nhiên những người đàn ông bảo vệ cô nàng ăn mặc hở hang kia không để cho ẩu đả xảy ra, người phụ nữ ngậm ngùi trở về chỗ ngồi. 

"Tròn mắt" người đẹp vạch áo khoe "vòng 1" khiến khán đài ẩu đả náo loạn - 3

Người phụ nữ mặc áo xám tiến tới cự cãi với cô nàng say xỉn rằng bên dưới có trẻ con 

Sau khi clip đăng tải lên mạng xã hội nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên bảo vệ người đẹp cởi đồ, họ viết: "Nếu người lớn không làm to chuyện, bọn trẻ cũng sẽ không nhận ra. Không ai bị xúc phạm, không ai đáng bị như vậy".

"Có rất nhiều cô gái muốn lợi dụng đám đông để khoe thân để nổi tiếng và kiếm tiền trên mạng xã hội. Không nên làm điều đó trong một sân vận động có nhiều trẻ em, hành động này cần bị lên án xứng đáng", một khán giả khác bài xích vụ khoe thân giữa nơi đông người. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34tron-mat34-nguoi-dep-vach-ao-khoe-34vong-134-khien-khan-dai-...

Ngã ngửa cặp đôi làm ”chuyện ấy” trên khán đài bị bắt quả tang

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cậy "lắm tiền nhiều của", rapper người Mỹ có hành động gây xôn xao khi đang ngồi...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung