Cao thủ bi-a Việt đi “cơ điên” ghi 250 điểm, đối thủ chưa đánh đã bị loại

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 16:04 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Ngay trong lượt đề pa đầu tiên, cơ thủ Đỗ Minh Đông đã ghi 250 điểm để loại Minh Hiếu khỏi giải đấu dù đối thủ của anh chưa đánh một cơ nào.

Cú đề pa 200 điểm của Lê Minh Quang trước Cao Trí:

Cơ thủ Đỗ Minh Đông đang là người nắm giữ kỷ lục “cơ điên” tại giải billiards carom libre cúp CLB Cọp mở rộng 2020 với đường cơ 250 điểm. Cụ thể trong trận đấu gặp Minh Hiếu ở vòng 1/8 diễn ra chiều ngày 6/7, cơ thủ đến từ CLB bida số 1 đã tung cú đề pa “đủ tiền” để giành chiến thắng 250-0 chỉ sau 1 lượt cơ.

Cao thủ bi-a Việt đi “cơ điên” ghi 250 điểm, đối thủ chưa đánh đã bị loại - 1

Cơ thủ Đỗ Minh Đông

Cú đánh của Minh Đông biến Minh Hiếu trở thành khán giả bất đắc dĩ khi cơ thủ này chưa đánh một đường cơ nào trong trận đấu thì đã bị loại. Bên cạnh đó, Minh Đông cũng soán ngôi của Huỳnh Trường Thịnh – người trước đó giữ kỷ lục giải với seri 249 điểm.

Trước đó ở lượt trận vòng 1/32 mở màn giải, cơ thủ Lê Minh Quang cũng đã gây ấn tượng với cú đề pa 200 điểm để có chiến thắng 200-0 cũng chỉ sau 1 lượt cơ trước Cao Trí.

Phải nói thêm, kỷ lục 250 điểm của Minh Đông hoàn toàn có thể bị phá vỡ khi từ vòng tứ kết, các tay cơ sẽ thi đấu đến 300 điểm. Bên cạnh đó, hành loạt cao thủ của giải đấu vẫn còn góp mặt và chưa thể hiện hết phong độ tại các vòng ngoài. Ngoài giải thưởng chính, cơ thủ giành giải “Cơ điên của giải” sẽ nhận một cây cơ thi đấu trị giá khoảng 5 triệu đồng từ mạnh thường quân Nguyễn Hùng Hải (Bình Dương).

Giải billiards carom libre cúp CLB Cọp mở rộng 2020 khởi tranh từ ngày 6-8/7 tại CLB Cọp (Quận Tân Phú, TP.HCM). Giải quy tụ 56 tay cơ tham dự, trong đó có đầy đủ các hảo thủ nổi tiếng nhất thể loại này tại Việt Nam.

Tại vòng loại, các cơ thủ thi đấu đến 200 điểm. Từ vòng 32 thi đấu 250 điểm và từ tứ kết sẽ thi đấu 300 điểm. Với sự góp mặt của nhiều hảo thủ, giải đấu hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu hay với nhiều seri lên tới hàng trăm điểm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cao-thu-bi-a-viet-di-co-dien-ghi-250-diem-doi-thu-chua-danh-da-bi-loa...

Cao thủ bi-a Việt Nam “thoát chết” cực ảo với đường cơ 244 điểm

(Tin thể thao, Tin bi-a) Tưởng chừng đã bị loại sốc, cơ thủ Võ Phước Thành bất ngờ có chiến thắng khó tin bằng đường...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo