3 siêu phẩm bi-a đẹp ngất ngây của “Vua cơ điên” Đình Nại

Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 13:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin bi-a) Không chỉ đánh bại dàn siêu sao bi-a Việt Nam để lên ngôi vô địch, cơ thủ Ngô Đình Nại còn “đốn tim” khán giả bằng những đường cơ siêu phẩm rất đẹp mắt.

Video 3 siêu phẩm mãn nhãn của Đình Nại tại giải carom 3 băng tranh cúp Adam Pro 2020 (Nguồn: Vũ Tâm bida carom):

Ngô Đình Nại đã đăng quang giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng tranh cúp Adam Pro 2020 kết thúc đầu tháng 7 mới đây. Trên hành trình lên ngôi vô địch giải đấu có sự góp mặt đầy đủ của dàn hảo thủ carom 3 băng nước nhà, Đình Nại đã đánh bại nhiều cái tên đáng chú ý như ngôi sao Nguyễn Đức Anh Chiến, “ngựa ô” Hồ Hoàng Hùng, lão tướng Nguyễn Thanh Bình hay tài năng trẻ sáng giá Nguyễn Huỳnh Phương Linh.

3 siêu phẩm bi-a đẹp ngất ngây của “Vua cơ điên” Đình Nại - 1

Các trận đấu của Đình Nại luôn có nhiều cú đánh rất đẹp mắt

Bên cạnh những chiến thắng thuyết phục, cơ thủ có biệt danh “Vua cơ điên” còn được xem là cái tên đã có nhiều siêu phẩm mãn nhãn nhất tại giải đấu này.

Ngay ngày thi đấu đầu tiên (30/6) của mình, Ngô Đình Nại đã sớm “chào sân” bằng một cú đánh khó tin trước đối thủ Trung Tín. “Vua cơ điên” tung ra một cú đánh kéo kết hợp lăn bi làm bi chủ, sau khi chạm 2 băng đã “trả số lùi” chạy ngược về vị trí cũ trúng vào bi mục tiêu để ghi điểm vô cùng ngoạn mục.

Tiếp đến ở vòng 1/8 gặp lão tướng kỳ cựu Nguyễn Thanh Bình, Đình Nại có một tuyệt phẩm a băng (hay còn gọi là múa cơ) rất xuất sắc nhận được sự tán thưởng của người xem. Ở trận đấu chung kết nghẹt thở với Hồ Hoàng Hùng, Đình Nại vẫn đủ bản lĩnh để tung ra một cú nhồi bi hoàn hảo khiến bi chủ chạy như có người điều khiển làm tất cả khán giả phải xuýt xoa.

Thậm chí 3 siêu phẩm kể trên chỉ là số ít trong những cú đánh đẹp mắt mà Đình Nại đã thực hiện ở giải đấu này. Chính điều này làm không ít người hâm mộ khẳng định rằng xem các trận đấu của “Vua cơ điên” mang đến cảm giác vô cùng thích thú.

Sau giải đấu này, Đình Nại sẽ tham dự hai giải đấu carom 3 băng liên tiếp là giải 3C cúp CLB The ONE (từ ngày 13-18/7 tại TP.HCM) và giải 3C Quảng Ngãi mở rộng tranh cúp Lions lần 3-2020 (từ ngày 06-12/8 tại Quảng Ngãi). Đây đều là những giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, có nhiều ngôi sao tham dự hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/3-sieu-pham-bi-a-dep-ngat-ngay-cua-vua-co-dien-dinh-nai-c9a768195.htm...

Siêu phẩm bi-a “ngoài hành tinh” của “Giáo sư” Quốc Nguyện

(Tin thể thao, Tin bi-a) Đường cơ được thực hiện theo hướng đánh chưa từng có của Quốc Nguyện đã làm ngỡ ngàng toàn...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới