Bóng hồng như "người không phổi” thi 7 môn phối hợp: Kiệt sức khi kết thúc

(Tin thể thao, tin điền kinh) 5 cô gái tới từ 4 đoàn thể thao trong phần thi thuộc loại đặc biệt nhất của giải đấu đã tạo ấn tượng mạnh với người hâm mộ giải điền kinh vô địch quốc gia (VĐQG).

Video phần thi chạy 800 m của 7 môn phối hợp (nữ), nội dung cuối cùng giải điền kinh VĐQG 2020:

Chơi thể thao một môn đã rất khó khăn và một người theo nhiều môn những vất vả lại tăng lên gấp nhiều lần. Ở giải điền kinh VĐQG vừa kết thúc tại Mỹ Đình hôm 14/11, 5 cô gái tới từ 4 đoàn thể thao tham dự 7 môn phối hợp đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả điền kinh. 

Bóng hồng như "người không phổi” thi 7 môn phối hợp: Kiệt sức khi kết thúc - 1

Linh Na (số 3) thể hiện sự vượt trội so với các đối thủ để giành HCV 7 môn phối hợp

Không được quan tâm như các nội dung khác, các VĐV nữ tham dự 7 môn phối hợp cứ âm thầm thi, nỗ lực cố gắng qua từng môn để gặt hái kết quả cao nhất.

Các vận động viên khác có thể đăng ký thi nội dung cá nhân, hoặc đồng đội, nhưng hiếm người thi tới hơn 5 nội dung. Còn nhóm 5 cô gái thi 7 môn phối hợp, họ cần mẫn tranh tài tới 7 nội dung, có ngày hết chạy vượt rào, nhảy cao, đến đẩy tạ, chạy 200 m (chạy ngắn), Linh Na và đồng nghiệp mệt bở hơi tai khi thi tới 4 nội dung. 

Sau 2 ngày thi (13, 14/11), 7 môn phối hợp nữ (100m rào, nhảy cao, đẩy tạ, chạy 200 m, nhảy xa, ném lao và chạy 800 m) đã khép lại với chiến thắng cho Nguyễn Linh Na. 

Cô gái sinh năm 1997 sau 7 môn thi đã có 5030 điểm, giành HCV cho đoàn Quân Đội, xếp ngay sau Bùi Thị Khỏe (Cần Thơ) đoạt HCB với 4608 điểm và HCB cho Phạm Thị Kiều Oanh (Hà Nội) với 4551 điểm. 

7 môn phối hợp nữ cũng là môn thi kết thúc cuối cùng ở ngày bế mạc giải điền kinh VĐQG 2020. Ở những mét cuối cùng nội dung chạy 800 m, những "bóng hồng không phổi" đã phải nỗ lực hết sức để cán đích và Nguyễn Linh Na vẫn là người chạm vạch đầu tiên với thời gian 2 phút 30 giây 55.

Sau vạch đích, các VĐV dự thi 7 môn phối hợp ai nấy đều tỏ ra hết hơi, họ nằm la liệt trên đường pitch, hình ảnh khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Thành tích của Nguyễn Linh Na 5030 điểm vẫn kém kỷ lục quốc gia của Nguyễn Thị Thu Cúc (5350 điểm) rất nhiều song những gì cô và đồng nghiệp thể hiện xứng đáng được ca ngợi như "những chiến binh" điền kinh.

Trước mắt Linh Na và đồng đội sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để ấp ủ tham vọng cạnh tranh huy chương ở SEA Games 2021 ngay tại Việt Nam (thành tích giành HCV 7 môn phối hợp nữ ở SEA Games 2019 thuộc về Sarah Dequinan (Philippines, với 5101 điểm). 

* Hình ảnh các nữ VĐV thi 7 môn phối hợp phải nhờ đến sự chăm sóc của đồng đội, sau khi thi xong nội dung chạy 800 m chiều 14/11:

Bóng hồng như "người không phổi” thi 7 môn phối hợp: Kiệt sức khi kết thúc - 2

Bóng hồng như "người không phổi” thi 7 môn phối hợp: Kiệt sức khi kết thúc - 3

Bóng hồng như "người không phổi” thi 7 môn phối hợp: Kiệt sức khi kết thúc - 4

Bóng hồng như "người không phổi” thi 7 môn phối hợp: Kiệt sức khi kết thúc - 6

Bóng hồng như "người không phổi” thi 7 môn phối hợp: Kiệt sức khi kết thúc - 7

Bóng hồng như "người không phổi” thi 7 môn phối hợp: Kiệt sức khi kết thúc - 8

Nguồn: http://danviet.vn/bong-hong-nhu-nguoi-khong-phoi-thi-7-mon-phoi-hop-kiet-suc-khi-ket-thuc-502020...

Hot girl điền kinh Nguyễn Thị Oanh: Chạy nhanh còn về cưới chồng

(Tin thể thao, tin điền kinh) Chuyên gia chạy tiếp sức và cự li ngắn Nguyễn Thị Oanh đăng ký nhiều nội dung thi ở giải...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Dân Việt)
Kết quả thi đấu thể thao Việt Nam và quốc tế Xem thêm
Báo lỗi nội dung