Hot girl điền kinh Nguyễn Thị Oanh: Chạy nhanh còn về cưới chồng

(Tin thể thao, tin điền kinh) Chuyên gia chạy tiếp sức và cự li ngắn Nguyễn Thị Oanh đăng ký nhiều nội dung thi ở giải vô địch quốc gia và cô đón tin vui khi chuẩn bị làm đám cưới.

Video chung kết chạy tiếp sức 4 x 400m nữ, Nguyễn Thị Oanh và đồng đội giành HCV

Nguyễn Thị Oanh, cô gái người Thanh Oai (Hà Nội) thường bị nhầm lẫn với Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang). Tuy nhiên những nhà chuyên môn thì không bao giờ nhầm bởi Oanh (Hà Nội) chạy cự ly trung ngắn, còn Oanh (Bắc Giang) là "Nữ hoàng" của cự ly trung bình và dài. 

Hot girl điền kinh Nguyễn Thị Oanh: Chạy nhanh còn về cưới chồng - 1

Nguyễn Thị Oanh thi đấu xong giải điền kinh VĐQG 2020 sẽ lấy chồng

Tuyển thủ gốc Hà Tây, sinh năm 1996 là một cô gái có ngoại hình khá nổi bật khi cao 1m7 và vóc dáng được khen ngợi chuẩn không kém người mẫu. Thậm chí, một số người còn gán cho cô biệt danh hoa khôi điền kinh Việt Nam. Cô là một chuyên gia chạy tiếp sức, từng tham dự 5 kỳ SEA Games.

Ở nội dung sở trường chạy tiếp sức 4 x 400m, Oanh và đồng đội từng giành HCĐ ASIAD 2018, HCB châu Á 2017 và giành 3 HCV SEA Games (2015, 2017, 2019). 

Từng tham dự nhiều giải vô địch điền kinh quốc gia, và năm nay là một trong những lần cô gái 24 tuổi đăng ký nhiều nội dung thi đấu nhất. Ở các phần thi dành cho nữ như chạy 100m, 4 x 100m, 4 x 100m hỗn hợp nam nữ..., Oanh chưa thể mang về cho đoàn Hà Nội tấm HCV nhưng tới nội dung sở trường chạy tiếp sức 4 x 400m cô và đồng đội đã có chức vô địch xứng đáng. 

Oanh cùng 3 VĐV khác đã cán đích với thời gian 3 phút 41 giây 19 qua đó giành HCV chạy tiếp sức 4 x 400m cho Hà Nội. Đoàn Nam Định xếp thứ hai với thành tích 3 phút 48 giây 18 và hạng 3 thuộc về Nghệ An với thời gian 3 phút 50 giây 28. 

Hot girl điền kinh Nguyễn Thị Oanh: Chạy nhanh còn về cưới chồng - 2

Ảnh cưới đẹp lung linh của Oanh và chồng

Chia sẻ với phóng viên về việc tham dự nhiều nội dung, Oanh nói: "Thực ra tôi là VĐV đã tham gia nhiều năm, nên muốn tham dự các nội dung để vừa chạy vừa cọ xát, vừa tạo ra động lực cho các em trẻ. Trong năm nay do dính Covid-19 nên không tập được nhiều, thành tích ở giải lần này tôi tạm hài lòng, bởi nếu được tập nhiều hơn chắc chắn tôi sẽ thể hiện được nhiều điều". 

Trả lời sự quan tâm của giới truyền thông về chuyện sắp lập gia đình, Oanh đã cởi mở chia sẻ: "Đúng là tôi sắp lấy chồng. Vào ngày 20/11 tới đây tôi sẽ lập gia đình".

Dù chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa Oanh sẽ "lên xe hoa" nhưng cô vẫn nỗ lực thi đấu hết mình trên đường chạy.

Chồng sắp cưới của Nguyễn Thị Oanh là võ sỹ tuyển thủ Karate Đặng Hồng Sơn (quê Vĩnh Long). Họ quen nhau, bén duyên khi lên tập trung các đội tuyển quốc gia và giờ đây sắp làm đám cưới chính thức về chung một nhà. 

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-dien-kinh-nguyen-thi-oanh-chay-nhanh-con-ve-cuoi-chong-50202014110347...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Kết quả thi đấu thể thao Việt Nam và quốc tế Xem thêm
Báo lỗi nội dung