Cảm động Thanh Bảo phá kỷ lục SEA Games, tặng HCV cho bà nội mới mất

(Tin thể thao, Tin bơi lội SEA Games 32) Sau khi cán đích đầu tiên và lập kỷ lục mới ở SEA Games trên đường đua xanh, kình ngư Phạm Thanh Bảo đã có những chia sẻ rất cảm động.

Video phỏng vấn nam kình ngư Phạm Thanh Bảo sau khi anh giành HCV SEA Games 32:

Tối 7/5, ở chung kết bơi nội dung 100m ếch nam, VĐV Phạm Thanh Bảo của Việt Nam đã cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 1 phút 0 giây 97 để đoạt HCV khi chiến thắng cặp đôi người Singapore là Mahabir Nicholas Rui Karsten (1 phút 1 giây 22) và Ang Maximillan Wei (1 phút 2 giây 21).

Với thành tích này, Phạm Thanh Bảo đã phá kỷ lục SEA Games. Ở kỳ SEA Games 31 năm 2022 diễn ra trên sân nhà, nam VĐV sinh năm 2001 đã đoạt HCV với thành tích 1 phút 1 giây 17.

Cảm động Thanh Bảo phá kỷ lục SEA Games, tặng HCV cho bà nội mới mất - 1

Cảm động Thanh Bảo phá kỷ lục SEA Games, tặng HCV cho bà nội mới mất - 2

Cảm động Thanh Bảo phá kỷ lục SEA Games, tặng HCV cho bà nội mới mất - 3

Phạm Thanh Bảo xuất sắc bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games ở nội dung bơi 100m ếch nam

Cảm động Thanh Bảo phá kỷ lục SEA Games, tặng HCV cho bà nội mới mất - 4

Kết quả lượt thi bơi chung kết 200m ếch nam tại SEA Games 32 tối 7/5

Sau khi bảo vệ thành công ngôi quán quân SEA Games nội dung 100m ếch nam tại Campuchia, chàng trai người Bến Tre đã bày tỏ mong ước dành tặng HCV cho bà nội vì trong lúc anh đi tập huấn ở Hungary thì bà nội mất mà anh thể chưa về chịu tang được.

Thanh Bảo thổ lộ: "Khi em đi tập huấn tại Hungary, bà nội em mất nhưng em không thể về được nên em muốn dành tặng tấm huy chương này cho bà nội của em. Cảm xúc của em lúc này là em rất vui. Em sẽ cố gắng hết sức trong những ngày thi đấu sắp tới. Em xin cảm ơn các thầy cô và người hâm mộ đã luôn tin tưởng, ủng hộ em".

Cảm động Thanh Bảo phá kỷ lục SEA Games, tặng HCV cho bà nội mới mất - 5

"Hoàng tử ếch" Thanh Bảo muốn giành tặng tấm HCV SEA Games 32 cho bà nội mới mất

Tiếp bước thành công của hot boy Thanh Bảo, bơi Việt Nam tiếp tục có tấm HCV SEA Games thứ 2 trong ngày 7/5 khi Nguyễn Hữu Kim Sơn, Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Quý Phước và Trần Hưng Nguyên giúp chúng ta về nhất ở nội dung tiếp sức 4x200 m nam. Việt Nam cán đích ở vị trí thứ nhất với thành tích 7 phút 18 giây 51.

Trước đó 1 ngày, Hưng Nguyên đã bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games nội dung 200m hỗn hợp nam với thành tích  2 phút 1 giây 28 để giúp đội tuyển bơi Việt Nam có tấm HCV đầu tiên ở Campuchia năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Trực tiếp SEA Games 32 đoàn Việt Nam ngày 7/5: Bơi lập ”cú đúp” huy chương vàng

(Tin thể thao, tin SEA Games) Phạm Thanh Bảo và các VĐV bơi mang về 2 tấm huy chương vàng.

Chia sẻ
Theo Đăng Đức - Anh Khoa ([Tên nguồn])
Đoàn thể thao Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN