Bi kịch "độc cô cầu bại" Wilder: Thua đau, mất đai & bị sỉ nhục thậm tệ

Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Nhà cựu vô địch WBC, Deontay Wilder bị chê bai thậm tệ sau thất bại trước Tyson Fury.

Sự kiện: Boxing, Deontay Wilder

Không thể phủ nhận, Deontay Wilder là một trong những tay đấm cừ khôi trên sàn đấu Quyền anh. Trước cuộc tái đấu Tyson Fury, võ sĩ người Mỹ được mệnh danh là “Độc cô cầu bại” với 41 trận thắng (39 chiến thắng bằng knock-out) trong tổng số 42 lần thượng đài. Trận hòa duy nhất của Wilder chính là trước Tyson Fury ở trận so găng năm 2018.

Bi kịch "độc cô cầu bại" Wilder: Thua đau, mất đai & bị sỉ nhục thậm tệ - 1

Wilder thất bại trước Fury

Tuy nhiên ở lần thứ hai đọ tài, Wilder đã chính thức mất đai vô địch hạng siêu nặng WBC vào tay chính đối thủ sau khi bị xử thua knock-out kỹ thuật trong hiệp thứ 7.

Thất bại này rõ ràng đã lấy đi của Deontay Wilder quá nhiều thứ. Thậm chí tay đấm người Mỹ còn phải nhận rất nhiều lời sỉ nhục, chê bai đến từ các đối thủ khác.

Mới đây, đồng hương của Fury là tay đấm Dillian Whyte tỏ ra vô cùng hả hê sau khi chứng kiến Deontay Wilder nhận thất bại.

“Điều đó giải thích vì sao hắn luôn trốn tránh tôi, bởi vì hắn biết tôi sẽ đánh bại hắn", Whyte nói. “Đến Tyson Fury cũng có thể hạ hắn bằng một cú body shot. Vậy thì hãy thử tưởng tượng tôi dồn hết lực cú đấm vào mặt hắn sẽ như thế nào.

Deontay không có não nên tôi luôn biết cách đánh bại hắn ta. Kỹ thuật của hắn dở tệ, nếu có một người có thể tránh những cú đấm tay phải của hắn rồi đánh y chang hắn thì hắn sẽ không biết phải làm gì, sẽ bị bối rối và hoang mang.”

Trong cuối phần bình luận, Dillian Whyte chê bai thậm tệ Deontay Wilder vì cố đổ lỗi thất bại cho... trang phục thi đấu. "Tôi nghĩ đội của hắn nên ném khăn đầu hàng từ sớm, bởi vì lúc đó hắn đang chịu sự thống khổ tột cùng mà Fury dành tặng. Tôi thật hạnh phúc khi chứng kiến cảnh đó.

Hắn đã bị đánh bại một cách thậm tệ và hắn lại đi đổ lỗi cho bộ trang phục rồi còn kêu ca rằng chân tôi thế này, chân tôi thế nọ nữa chứ. Không, chân hắn không làm sao cả, hắn chỉ bị đánh bại thôi.”

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bi-kich-34doc-co-cau-bai34-wilder-thua-dau-mat-dai-bi-si-nhuc-tham-te...

Hãi hùng UFC: Đánh nhau suốt 25 phút, 2 võ sĩ nhận hơn 1,1 tỷ đồng rồi đi viện

Trận đấu hay nhất UFC 168, cả hai tay đấm dù thắng hay thua đều nhập viện gấp.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing