Cú sốc: "Đệ nhất Thiếu Lâm" say rượu thóa mạ võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" uống rượu say rồi lên mạng xã hội công kích võ sĩ MMA nguy hiểm nhất của Trung Quốc.

Video 5 cú knock-out đình đám của Li Jingliang, võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc

Việc "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long uống rượu đã không còn phải là chuyện lạ với người hâm mộ võ thuật Trung Quốc, tuy nhiên việc tay đấm lừng danh này "mượn rượu cà khịa" thì hoàn toàn lạ lùng. Một loạt tờ báo Trung Quốc, trong có New.QQ đưa tin, vào tối 17/2, sau khi uống rượu, Yi Long đã thực hiện một cuộc livestream phát trực tiếp trên mạng xã hội với chủ đề là công kích Li Jingliang, võ sĩ MMA nổi tiếng số 1 Trung Quốc hiện đang thi đấu cho UFC.

Cú sốc: "Đệ nhất Thiếu Lâm" say rượu thóa mạ võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc - 1

Yi Long (trái) dính "vạ miệng" khi buông ra những lời khó nghe với Li Jingliang (phải)

"Li Jingliang đúng là một kẻ không ra gì. Anh ta là người xuẩn ngốc. Anh ta là kẻ chỉ biết đến tiền. Anh ta không hề thi đấu ở Trung Quốc, không có võ đường ở Trung Quốc. Anh ta chỉ có thể thi đấu ở nước ngoài, không màng gì tới sự phát triển võ thuật nước nhà", Yi Long nói ra hết những bức xúc.

Yi Long nói ra những lời cà khịa này vì từng bị Li Jingliang xúc phạm, trước đó võ sĩ MMA Trung Quốc đang thi đấu ở UFC từng nói "Đệ nhất Thiếu Lâm" không cùng đẳng cấp. Câu nói đó khiến Yi Long bị tổn thương sâu sắc, nó như phủ nhận toàn bộ sự cố gắng của tay đấm này trong quá khứ.

Sau khi nhận lời khiêu khích của Yi Long, võ sĩ Li Jingliang lập tức đáp trả: "Yi Long, anh hãy đợi tôi. Bây giờ tôi không rảnh, nhưng tôi sẽ sớm cho anh một trận nên thân trong thời gian không xa".

Có vẻ như việc công khai đối đầu với Li Jingliang là điều dại dột của Yi Long, nên nhớ Jingliang đang là tay đấm UFC, luôn có mặt trong top 20 võ sĩ hàng đầu hạng bán trung của sự kiện này. Jingliang từng tuyên bố sẽ hạ gục "Đệ nhất Thiếu Lâm" trong vòng 1 phút. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu hai võ sĩ đụng độ trong thời gian tới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cu-soc-34de-nhat-thieu-lam34-say-ruou-thoa-ma-vo-si-mma-so-1-trung-qu...

Từ Hiểu Đông mất tất cả vì thua võ sư Thái Cực: ”Đệ nhất Thiếu Lâm” hả hê

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đã gửi thông điệp đanh thép tới Từ Hiểu Đông.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ thuật Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung