Mỹ nhân MMA nổi máu côn đồ giữa sóng truyền hình, húc vỡ mặt đồng đội nam

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thất bại trong trò chơi truyền hình, nữ võ sĩ MMA - Ana Maria Pal đã nổi giận húc đầu làm vỡ mũi nam đồng nghiệp đang cố an ủi cô.

Võ sĩ xinh đẹp Ana Maria Pal, người Romania tham dự chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Romania Survivor. Chung cuộc cô để thua đối thủ và khi được nam đồng nghiệp an ủi cô đã húc vỡ mũi anh chàng.

Mỹ nhân MMA nổi máu côn đồ giữa sóng truyền hình, húc vỡ mặt đồng đội nam - 1

Nữ võ sĩ xinh đẹp và khoảnh khắc gây sốc trên truyền hình

Ana Maria Pal nói: "Do tức tối vì thua trận tôi đã không giữ được bình tĩnh". Người dẫn chương trình lần đầu gặp cảnh này, nên sốc: "Thật khủng khiếp, một khoảnh khắc gây sốc. Tôi thấy một người dự thi bị một đối thủ khác húc mạnh vào mặt". 

Ban tổ chức chương trình lập tức loại Ana khỏi trò chơi. Trong khi đó "nạn nhân" Ciobanu gọi vụ tấn công là "một cử chỉ rất xấu xí", đồng thời ủng hộ quyết định loại bỏ cô khỏi chương trình là "quyết định đúng đắn".

Ana Maria Pal (26 tuổi) là võ sĩ nữ MMA được xếp hạng hai ở Romania và cô không chỉ nổi tiếng tài năng, còn rất được yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Theo hồ sơ trên tapology, người đẹp đã thi đấu 7 trận (thắng 2, thua 3, hòa 2).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-mma-noi-mau-con-do-giua-song-truyen-hinh-huc-vo-mat-dong-doi-...

“Trao” vợ đẹp cho người đàn ông khác: “Tiến sĩ búa thép” boxing nhận tin dữ

Mối tình tưởng như vĩnh cửu của Klitschko và vợ đã có biến cố không ai ngờ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung