Hãi hùng UFC: Đánh nhau suốt 25 phút, 2 võ sĩ nhận hơn 1,1 tỷ đồng rồi đi viện

Thứ Ba, ngày 25/02/2020 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai võ sĩ UFC cống hiến một trận đấu mãn nhãn cho khán giả, sau 5 hiệp đấu kéo dài 25 phút họ đã phải nhập viện vì kiệt sức.

Video diễn biến hay nhất trận đấu tâm điểm UFC 168

Tại sự kiện UFC Fight Night 168 diễn ra hôm 23-2 tại New Zealand, cuộc so tài giữa võ sĩ chủ nhà Dan Hooker và Paul Felder (Mỹ) được bầu chọn là hay nhất đêm. Không làm người hâm mộ thất vọng, trận đấu tâm điểm của sự kiện, hai võ sĩ đã có màn trình diễn mãn nhãn.

Hãi hùng UFC: Đánh nhau suốt 25 phút, 2 võ sĩ nhận hơn 1,1 tỷ đồng rồi đi viện - 1

Trận đấu kéo dài 25 phút hay nhất đêm tại UFC 168

Cả hai võ sĩ đều có những khoảnh khắc tấn công đẹp mắt, tung đòn và dính đòn, trận đấu này khiến khán giả không thể rời mắt. Lần lượt 1 hiệp rồi 2 hiệp khép lại, khán giả chờ đợi một tình huống knock-out tuy nhiên cả hai đã duy trì thế trận giằng co cho tới hiệp 5.

Trận đấu gần như diễn ra với cảnh đôi công suốt 5 hiệp đấu, khiến đấu trường Spark Arena luôn ở trong bầu không khí náo nhiệt. Cả hai tay đấm cùng đổ máu sau khi 25 phút thi đấu khép lại và khán giả dành những tràng pháo tay không ngớt tặng 2 chiến binh.

Kết quả, võ sĩ chủ nhà Dan Hooker được trọng tài cho điểm cao hơn. Giành chiến thắng Hooker ôm đầu và lăn ra sàn cười sung sướng còn Felder lại bật khóc nức nở. Để tưởng thưởng cho hai võ sĩ, ban tổ chức đã bầu chọn trận đấu Dan Hooker và Paul Felder là "Trận đấu hay nhất" của UFC Fight Night 168. Qua đó, mỗi võ sĩ nhận được phần thưởng bổ sung là 50.000 đôla (hơn 1,1 tỉ đồng).

Hãi hùng UFC: Đánh nhau suốt 25 phút, 2 võ sĩ nhận hơn 1,1 tỷ đồng rồi đi viện - 2

Hai võ sĩ gặp nhau trong bệnh viện

Sau khi sự kiện kết thúc, cả Hooker và Felder đều phải vào viện chăm sóc sức khỏe, tại đây họ gặp nhau chụp chung một tấm hình đầy vui vẻ. Võ sĩ người Mỹ đăng tải bức ảnh với dòng chú thích "Muốn đua không?", tấm ảnh này đã tạo ra hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội, "tinh thần thượng võ" lan tỏa ra thế giới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hai-hung-ufc-danh-nhau-suot-25-phut-2-vo-si-nhan-hon-11-ty-dong-roi-d...

“Trao” vợ đẹp cho người đàn ông khác: “Tiến sĩ búa thép” boxing nhận tin dữ

Mối tình tưởng như vĩnh cửu của Klitschko và vợ đã có biến cố không ai ngờ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới