Ăn khế trả Vàng: HLV ăn 1 bữa "bo" bồi bàn 100 triệu VNĐ

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 19:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin bóng rổ) HLV bóng rổ đang nổi như cồn qua cách sử dụng tiền phóng khoáng của mình.

Video HLV Gregg trả lời về vụ ông "tiêu tiền như nước"

Gregg Popovich, 68 tuổi hiện đang là HLV của CLB bóng rổ San Antonio Spurs chơi tại Hiệp hội bóng rổ Mỹ (NBA) là một trong những "chiến lược gia" giàu có nhất thế giới. Theo thống kê của Forbes, vào năm 2013, HLV này đã có tổng tài sản lên tới 20 triệu USD. Hiện tại mức lương của ông tại Spurs là 6 triệu USD 1 năm.

Ăn khế trả Vàng: HLV ăn 1 bữa "bo" bồi bàn 100 triệu VNĐ - 1

Hóa đơn thanh toán chỉ có 815,73 USD nhưng HLV hào phóng trả thêm 5.000 USD

Với khoản tài sản kếch xù, Gregg cũng nổi tiếng với sở thích tiêu tiền phóng khoáng, khác với những người trẻ tuổi giàu có thích sắm xe sang trọng hay biệt thự đắt tiền, người đàn ông sắp bước sang tuổi 70 có sở thích tiêu tiền "khủng" để thỏa mãn niềm vui ăn uống.

Mới đây nhất, theo bức ảnh gửi tới Reddit với thông tin HLV Gregg ăn tối chỉ mất 815,73 USD, tuy nhiên ông hào phóng cộng thêm tới 5.000 USD cho nhân viên bồi bàn. Bức ảnh trên đã truyền tải với tốc độ chóng mặt, ai xem xong cũng phải nể cách tiêu tiền của đại gia bóng rổ.

Được biết HLV này đã ăn tối tại cửa hàng ở Memphis của McEwen. "HLV Popovich đã từng ăn ở cửa hàng của tôi rất nhiều lần, tuy nhiên tôi chưa dám khẳng định chắc chắn thông tin này", ông chủ McEwen không muốn công khai chuyện HLV tiêu tiền tại cửa hàng mình.

Ăn khế trả Vàng: HLV ăn 1 bữa "bo" bồi bàn 100 triệu VNĐ - 2

Chân dung HLV vĩ đại nhất lịch sử NBA

Khi được hỏi HLV bóng rổ nổi tiếng cũng lảng tránh việc này, nhưng mọi phân tích đều trùng khớp: Chữ ký của ông hoàn toàn trùng hợp. Trên bảng thanh toán có loại rượu HLV này rất thích.

Đây không phải là lần đầu tiên Popovich được đồn đại tiêu tiền như "ném qua cửa sổ". Vào tháng 4 năm 2016, một người sử dụng tweet chia sẻ một bức ảnh có biên lai được ký bởi Popovich, khi đó ông cũng hào phóng trả thêm 1.000 USD vào số tiền thanh toán bữa ăn.

Gregg Popovich, thường được gọi là "huấn luyện viên Pop" hay đơn giản là "Pop". Ông đã huấn luyện cho 7 CLB bóng rổ, kể từ năm 1973. Làm HLV cho San Antonio Spurs từ năm 1996 tới nay. Popovich được coi là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Ông từng giành 5 chức vô địch NBA và là 1 trong 9 HLV đạt tới 1.000 trận ở giải đấu này.

Hết hồn thể thao: Đuổi đánh VĐV bằng... cưa máy

15 năm đua xe cua-rơ chưa bao giờ phải rơi vào hoàn cảnh hãi hùng đến vậy.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao