Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hết hồn thể thao: Đuổi đánh VĐV bằng... cưa máy

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 00:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, Tin đua xe đạp) 15 năm đua xe cua-rơ chưa bao giờ phải rơi vào hoàn cảnh hãi hùng đến vậy.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sau cái chết thương tâm của VĐV xe đạp người Ý Michele Scarponi do va chạm với xe buýt vào cuối tuần qua, làng đua xe đạp thế giới lại rúng động khi hay tin cua-rơ Yoann Offredo đã bị hành hung tới vỡ mũi và gãy xương sườn trên đường đua.

Hết hồn thể thao: Đuổi đánh VĐV bằng... cưa máy - 1

Yoann Offredo bị đánh dã man bằng cưa máy, gậy bóng chày

Cụ trong một buổi tập luyện mới đây tại Thung lũng Chevreuse, phía nam Paris (Pháp), cua-rơ 30 tuổi Yoann đã bị một cặp nam nữ bất ngờ dừng xe giữa đường khiến tay đua phanh gấp suýt ngã. Chưa hết người đàn bà mở cửa cầm cưa máy, còn nam thanh niên cầm gậy bóng chày không nói không rằng đánh đạp dã man Yoann.

Yoann than thở trên Facebook: "Hôm nay tôi là nạn nhân của của cuộc tấn công bằng cưa máy, gậy bóng chày trong buổi tập với hai người bạn. Hậu quả bị vỡ mũi, xương sườn bị gãy, toàn thân đau ê ẩm, bầm tím. Tôi không tức giận, tôi chỉ buồn về môn thể thao này. Tôi không muốn con tôi nối nghiệp, nó quá nguy hiểm. Bạn ra ngoài vào buổi sáng để luyện tập, nhưng không ai dám chắc bạn có trở về hay không."

Hết hồn thể thao: Đuổi đánh VĐV bằng... cưa máy - 2

Yoann bị vỡ mũi...

Hết hồn thể thao: Đuổi đánh VĐV bằng... cưa máy - 3

...thâm tím cơ thể

Yoann cũng chia sẻ rằng trong 15 năm theo nghiệp đua xe đạp anh chưa bao giờ bị rơi vào hoàn cảnh tương tự như vậy và anh mong muốn rằng cơ quan cảnh sát sẽ vào cuộc để tìm ra kẻ thù ác, và giúp các cua-rơ khác ổn định tâm lý thi đấu.

Tay đua Yoann Offredo thuộc biên chế đội FDJ trong mười năm, trước khi chuyển sang Wanty năm ngoái. Đội đua Wanty cực kỳ phẫn nộ với hai kẻ đã gây ra chấn thương cho VĐV của mình, họ mô tả cuộc tấn công này là thứ "bạo lực vô nghĩa".

Theo Q.H (Tổng hợp từ The Sun) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang