7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất

(Tin võ thuật) Dàn mỹ nhân nóng bỏng của ONE Championship đã có mặt tại TP.HCM sẵn sàng “đốt cháy” những trận đại chiến của “Độc cô cầu bại” Duy Nhất cùng các võ sĩ Việt kiều.

Video Ring girl ONE đến Việt Nam, tập gym nóng bỏng trước đại chiến của Duy Nhất

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 1

Bên cạnh những trận đấu hàng đầu thế giới, ONE Championship lần đầu đến Việt Nam được chờ đợi bởi sở hữu dàn ring girl (cô gái cầm bảng) xinh đẹp và nóng bỏng nhất châu Á. Mới đây, 7 thiên thần sàn võ đã có mặt đầy đủ tại TP.HCM và sẵn sàng “đốt cháy” sự kiện võ thuật Immortal Triumph vào tối ngày 6/9.

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 2

Các cô nàng này đều là những hot girl, người mẫu nổi tiếng với số đo 3 vòng chuẩn mực được tuyển chọn kỹ càng từ nhiều quốc gia, trong đó nhiều nhất đến từ Hàn Quốc.

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 3

Để giữ thân hình nóng bỏng “đốn tim” cánh mày râu, các người đẹp vẫn duy trì tập gym hoặc bơi lội ở bất kỳ quốc gia nào mà sự kiện ONE tổ chức.

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 4

Không chỉ làm công việc công bố thứ tự hiệp đấu đến cho khán giả, các cô nàng ring girl xinh đẹp có mặt đầy đủ ở các “điểm nóng” của sự kiện và góp phần quảng bá hình ảnh giải đấu ra khắp thế giới.

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 6

Trong số này, gương mặt được chú ý nhiều nhất là nữ DJ danh tiếng Lee Jina – người đang giữ danh hiệu ring girl số 1 châu Á năm ngoái.

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 7

Đến Việt Nam sớm nhất, Lee Jina đã tranh thủ tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM và thưởng thức các món ăn vặt. Người đẹp này cũng là ring girl duy nhất từng đến Việt Nam du lịch. Cô cho biết bản thân bị nghiện café Việt và cực kỳ thích thú với sông nước miền Tây nên luôn sắp xếp đến Việt Nam khi có thể.

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 8

Lee Jina cũng biết Việt Nam là đất nước có truyền thống võ thuật lâu đời. Chính vì vậy cô háo hức chờ xem màn thể hiện của các võ sĩ Việt Nam khi ONE lần đầu tiên tổ chức ở đây.

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 9

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 10

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 11

Các ring girl chăm chú tập luyện trong phòng gym

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 12

7 mỹ nhân sàn võ châu Á đến TP.HCM, hóng đại chiến của Duy Nhất - 13

Sự kiện Immortal Triumph sẽ diễn ra vào tối ngày 6/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Ngoài trận đấu tâm điểm của “Đôc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất, chủ nhà Việt Nam sẽ có sự tham gia thi đấu của tay đấm nổi tiếng khác là Nguyễn Thanh Tùng và dàn võ sĩ Việt kiều tài năng gồm Bi Nguyễn, Chris Nguyễn, Michael Phạm.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất “nắn gân” đối thủ trước đại chiến châu Á

Võ sĩ Duy Nhất đã có những phát biểu tự tin trong buổi chạm mặt đối thủ.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung