“Độc cô cầu bại” Duy Nhất “nắn gân” đối thủ trước đại chiến châu Á

(Tin võ thuật) Chạm mặt đối thủ trước ngày thượng đài, “Độc cô cầu bại” Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất đã có những phát biểu hết sức tự tin nhằm hướng tới một chiến thắng thuyết phục.

Video "Độc cô cầu bại" Duy Nhất nói về đối thủ tại ONE Championship

“Tất nhiên tôi sẽ hướng đến một trận thắng knock-out nhưng chiến thắng là điều quan trọng nhất với tôi. Tôi quyết tâm giành được nó dù là hạ gục đối thủ hay bằng tính điểm”, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ trong buổi tập luyện công khai diễn ra vào chiều ngày 3/9 tại TP.HCM trước thềm sự kiện ONE: Immortal Triumph.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất “nắn gân” đối thủ trước đại chiến châu Á - 1

Duy Nhất chạm mặt đối thủ Azwan Che Wil trước đại chiến Muay Thái tại sàn võ lớn nhất châu Á

Cũng trong buổi này, Duy Nhất đã có dịp chạm mặt võ sĩ Azwan Che Wil, đối thủ của anh trong lần đầu tiên ra mắt sàn đấu võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á ONE Championship. Duy Nhất cho biết bản thân và ban huấn luyện đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ người Malaysia.

“Tôi và ban huấn luyện đã nghiên cứu khá nhiều trận đấu chuyên nghiệp của anh ta. Đó là một võ sĩ trẻ đầy sức mạnh, với lối di chuyển rất nhanh và ra đòn cũng rất chắc chắn. Để giành chiến thắng, tôi sẽ phải thi đấu chậm lại và tận dụng sơ hở của anh ta một cách triệt để”, tượng đài bậc nhất của Muay Việt tiết lộ. 

Mới đây, Duy Nhất đã nhận thất bại sốc ở giải vô địch quốc gia trước tài năng trẻ Trương Cao Minh Phát. Đây là trận thua đầu tiên của “Đôc cô cầu bại” Muay Việt ở đấu trường quốc nội sau 12 năm thi đấu.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất “nắn gân” đối thủ trước đại chiến châu Á - 2

Buổi tập luyện còn gây chú ý với sự xuất hiện của nữ ring girl xinh đẹp Lee Jina (phải)

Đứng trước nghi ngờ trận thua sốc này có thể ảnh hưởng đến mình, Duy Nhất khẳng định: “Đối với tôi thắng hay thua ở một giải đấu không ảnh hưởng đến tâm lý hay tinh thần chiến đấu của tôi mỗi lần bước lên sàn. Tôi luôn chiến đấu hết mình, thể hiện hết khả năng, đặc biệt tôi đang rất quyết tâm giành chiến thắng ngay lần ra mắt đấu trường võ thuật lớn nhất châu Á ONE Championship”.

Ở trận đấu của Duy Nhất và Azwan Che Wil, hai võ sĩ sẽ đeo găng tay xỏ ngón chuyên dụng hay nhìn thấy ở các sàn đấu MMA chuyên nghiệp. Điều này chắc chắn sẽ khiến cuộc đối đầu của đại diện Việt Nam thêm phần nảy lửa và quyết liệt. 

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất “nắn gân” đối thủ trước đại chiến châu Á - 3

Dàn võ sĩ đại diện Việt Nam tại sự kiện ONE Championship đầu tiên ở TP.HCM

Sự kiện Immortal Triumph sẽ diễn ra vào tối ngày 6/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Bên cạnh Nguyễn Trần Duy Nhất, chủ nhà Việt Nam sẽ có sự tham gia thi đấu của tay đấm nổi tiếng khác là Nguyễn Thanh Tùng và dàn võ sĩ Việt kiều tài năng gồm Bi Nguyễn, Chris Nguyễn, Michael Phạm.

Mỹ nhân MMA Bi Nguyễn kể chuyện bị bạo hành, khuyên chị em điều gì?

Bi Nguyễn từng bị bạn trai bạo hành suốt 5 năm trước khi trở thành võ sĩ danh tiếng.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung