2 vạn người vĩnh biệt Kobe Bryant: Michael Jordan tuôn lệ nói câu “xé lòng”

Thứ Tư, ngày 26/02/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Hôm 24/2 có khoảng hơn 2 vạn người hâm mộ cùng các nhân vật nổi tiếng tới tưởng niệm huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái.

Màn đối đầu đáng nhớ giữa Michael Jordan và Kobe Bryant vào năm 2003

Gần 1 tháng, (26/1) kể từ ngày Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trên chuyến bay định mệnh cùng con gái và 3 người khác, người thân và cổ động viên vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau khi họ không còn được chứng kiến Kobe Bryant. Hôm 24/2 vừa qua, chiếc xe buýt LA Metro hiển thị dòng chữ "Hãy yên nghỉ, Kobe" dừng trước nhà thi đấu Staples Center - sân nhà LA Lakers, bên trong có hơn 2 vạn khán giả góp mặt để dự lễ tưởng niệm Kobe.

2 vạn người vĩnh biệt Kobe Bryant: Michael Jordan tuôn lệ nói câu “xé lòng” - 1

Buổi lễ tưởng niệm Kobe và con gái diễn ra vào hôm 24/2

Buổi lễ được bán vé, giá vé dao động từ 24,02 USD đến 224 USD, những con số liên quan tới số áo 24 mà Bryant từng mặc. Tất cả tiền vé bán được sẽ được đưa vào quỹ từ thiện của Bryant - Bryant’s Mamba & Mambacita Sports Foundation.

Được biết có khoảng 80.000 người hâm mộ đăng ký mua vé nhưng nhà thi đấu chỉ đáp ứng được 1/4 số lượng khán giả. Không có vé, cũng không ai thắc mắc, những người hâm mộ đứng bên ngoài sân LA Lakers cùng nhau hô vang Kobe Bryant và con gái Gianna.

Trong buổi lễ, người vợ Vanessa Bryant của Bryant, có bài phát biểu đầy xúc cảm dài tới 21 phút về chồng và con gái Gianna: "Hai cha con hãy yên nghỉ và đùa vui trên thiên đường, hẹn ngày đoàn tụ”, người phụ nữ gắn bó với Kobe suốt 20 năm vừa khóc vừa phát biểu.

Ấn tượng và xúc động với người hâm mộ bóng rổ nhất, có lẽ là phần phát biểu Michael Jordan, huyền thoại bóng rổ nói câu "xé lòng" khi phải chia tay Kobe Bryant. "Kobe qua đời có nghĩa, một phần trong tôi cũng đã chết. Em trai à, hãy yên nghỉ nhé", Jordan một huyền thoại từng 6 lần vô địch NBA ứa nước mắt nói lời xúc cảm về Kobe, cầu thủ có 5 lần vô địch NBA.

2 vạn người vĩnh biệt Kobe Bryant: Michael Jordan tuôn lệ nói câu “xé lòng” - 2

Michael Jordan bật khóc khi người đồng nghiệp, người em đã ra đi mãi mãi

2 vạn người vĩnh biệt Kobe Bryant: Michael Jordan tuôn lệ nói câu “xé lòng” - 3

20 vạn khán giả tới vĩnh biệt huyền thoại NBA

2 vạn người vĩnh biệt Kobe Bryant: Michael Jordan tuôn lệ nói câu “xé lòng” - 4

Kobe Bryant sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ NBA

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-van-nguoi-vinh-biet-kobe-bryant-michael-jordan-tuon-le-noi-cau-xe-l...

Siêu sao Kobe Bryant bất ngờ tử nạn: Ghi 81 điểm/trận, vang danh sử sách

Trận đấu ghi tới 81 điểm đã giúp Kobe Bryant trở thành tượng đài của NBA.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao