Rúng động thể thao: Cầu thủ rủ đồng đội “làm bậy” bạn gái của mình

Thứ Tư, ngày 19/02/2020 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Hai cầu thủ đã bị huấn luyện viên trưởng kỷ luật sau khi bị tố cáo chuyện "tày đình".

Theo TMZ Sports, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đại học Ohio State, Ryan Day đã đuổi hai cầu thủ của đội... với lý do "không sống theo tiêu chuẩn của đội bóng và kỳ vọng của người huấn luyện."

Rúng động thể thao: Cầu thủ rủ đồng đội “làm bậy” bạn gái của mình - 1

Hai cầu thủ bị cảnh sát triệu tập

Hai cầu thủ thuộc đội bóng bầu dục của bang Ohio đã bị bắt vì bị buộc tội bắt cóc, hãm hiếp một phụ nữ mới đây... Đó là hai cầu thủ Amir Riep và Jahsen Wint bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ ở khu vực Columbus, Ohio vào 21:45 ngày 04 tháng 2, TMZ thể thao công bố tài liệu của tòa án.

Theo chứng cứ thu thập được, Amir Riep và người phụ nữ kia có quen biết nhau, và sống như một cặp tình nhân nên làm "chuyện ấy" theo cách đồng thuận. Nhưng người phụ nữ bị hoảng loạn khi Jahsen Wint, một người đàn ông khác xuất hiện trong phòng.

Dù cương quyết nói không, song trước sức mạnh của hai người đàn ông lực lưỡng cô đành bất lực. Tệ hơn hai cầu thủ còn quay lại những gì đã xảy ra, và clip đó đã trở thành bằng chứng rõ ràng khi phụ nữ trình báo với cảnh sát địa phương.

Rúng động thể thao: Cầu thủ rủ đồng đội “làm bậy” bạn gái của mình - 2

Họ đã bị đình chỉ vô thời hạn

Hai cầu thủ bóng bầu dục, cũng đang là sinh viên đã bị đại diện trường đại học Ohio State đình chỉ vô thời hạn. "Chúng tôi biết rằng hai sinh viên của chúng tôi đã bị bắt và đối mặt với tội hình sự. Họ đã bị đình chỉ trong tất cả hoạt động thể thao cũng như học tập", đại diện Ohio State nói.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-the-thao-cau-thu-ru-dong-doi-lam-bay-ban-gai-cua-minh-c9a75...

Siêu cầu thủ 325 triệu USD “ăn đứt” Ronaldo - Messi: Sát thủ tình trường

Cầu thủ giàu có, điển trai người Mỹ trải qua nhiều mối tình với các người mẫu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung