Mua lại cây rút tiền cũ để lấy sắt vụn, ai ngờ đập ra phát hiện thứ "gây choáng"

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 05:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông định mua chiếc máy ATM cũ về để gỡ ra xem có linh kiện nào dùng được không, còn lại thì đem bán sắt vụn, thế nhưng gỡ ra anh lại phát hiện thứ không ngờ.

Mới đây, một người đàn ông ở Mỹ mua một chiếc cây rút tiền cũ dưới dạng mua sắt vụn. Thế nhưng, khi đập chiếc máy ra, anh không ngờ rằng bên trong đó lại có rất nhiều tiền. 

Người đàn ông này cho biết anh bỏ ra  300 đô la Mỹ (khoảng 6,8 triệu đồng) để mua lại một chiếc máy ATM cũ và quay video toàn bộ video quá trình tháo gỡ. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip lập tức "gây bão" trên MXH, hút người xem khủng. Thì ra, trong quá trình tháo gỡ, anh phát hiện bên trong có rất nhiều tiền, ai xem cũng thấy ghen tị với sự may mắn của anh.  

Anh chia sẻ ý định ban đầu của anh và nhóm bạn chỉ là để gỡ ra xem có linh kiện nào dùng được không, còn lại thì đem bán sắt vụn một lần nữa, có thể kiếm chút lời.

Mua lại cây rút tiền cũ để lấy sắt vụn, ai ngờ đập ra phát hiện thứ "gây choáng" - 1

Người đàn ông không ngờ lại tìm thấy số tiền lớn trong chiếc máy ATM

Người đăng tải trên tài khoản TikTok packestt cho hay, công ty từng sở hữu cái máy đã không dùng nó nữa, nên bán sắt vụn. Vì người bán cũng không có chìa khóa nên ông ấy nói: "Nếu cậu mua lại chiếc máy này với giá 300 đô la Mỹ thì bên trong còn bất cứ thứ gì, cậu có thể lấy hết".

Trong clip, người đàn ông cùng nhóm bạn sử dụng khoan, búa để phá chiếc máy rút tiền ra, tìm thấy bên trong một hộp kim loại vốn để đựng tiền khi chiếc máy còn hoạt động. Tiếp tục phá chiếc hộp kim loại, nhóm bạn choáng váng khi trong hộp có rất nhiều tờ tiền và họ nhanh chóng lấy số tiền đó ra ngoài. Tổng cộng trong đó có chứa 2.000 USD (hơn 45 triệu đồng). 

Số tiền này nhiều hơn gấp nhiều lần so với số tiền mà anh bỏ ra để sở hữu chiếc máy ATM, và giờ đây anh cùng nhóm bạn có thể chia nhau số tiền đó mà không phải áy náy gì.

Đoạn clip được chia sẻ lên MXH đã thu hút 6,1 triệu lượt xem sau 4 ngày đăng tải. Dân mạng gửi lời chúc mừng người đàn ông và nhóm bạn vì món hời, thật không ngờ trong cây ATM lại còn sót số tiền lớn như vậy. 

Trước đó, đã có nhiều trường hợp mua món đồ cũ tưởng không có giá trị nhưng khi về nhà gỡ ra thì phát hiện "kho tiền" bên trong.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-lai-cay-rut-tien-cu-de-lay-sat-vun-ai-ngo-dap-ra-phat-hien-thu-gay-choang-...

”Chuyển nhà” cho khối tài sản khổng lồ, bầu Hiển gặp nhiều ”lộc lá”

Tiền của nhà đầu tư lại rót mạnh vào thị trường khiến VN-Index có phiên đầu tuần xanh mướt.

Theo Chi Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung