Samsung mở không gian hoành tráng, cạnh tranh với Apple

Sự kiện: Kinh Doanh

Samsung chuẩn bị mở không gian mới tại quận King’s Cross ở Luân Đôn, Anh để trưng bày sản phẩm và công nghệ mới của hãng.

Samsung mở không gian hoành tráng, cạnh tranh với Apple - 1

Phác thảo bên trong Coal Drops Yard

Theo nguồn tin của Bloomberg, Samsung đang hoàn tất thủ tục để thuê tầng trên cùng diện tích 1.858m2 của trung tâm thương mại Coal Drops Yard đang xây dựng. Công trình do Thomas Heatherwick thiết kế. Không gian mới khá giống với khu 837 của Samsung tại quận Meatpacking, New York, Mỹ, nơi được công ty miêu tả “không phải một cửa hàng mà là thể loại không gian mới chứa đầy ý tưởng, trải nghiệm và thiết bị đỉnh cao”.

Các gã khổng lồ công nghệ như Microsoft và Samsung đang bắt đầu mở các phòng trưng bày xa xỉ mới khắp thế giới, học theo Apple. Apple đã sử dụng mạng lưới cửa hàng tinh tế để giúp khẳng định vị trí như thương hiệu công nghệ cao cấp, mang về lợi nhuận khổng lồ. Tháng trước, Microsoft xác nhận lên kế hoạch mở flagship store bên trong Oxford Circus, Luân Đôn, rất gần với cửa hàng Apple tại Regent Street. Heatherwick cũng giúp thiết kế trụ sở mới của Google tại thủ đô nước Anh.

Không gian mới của Samsung tại Luân Đôn có diện tích tương tự cửa hàng Apple trên phố Regent. Trung tâm thương mại Coal Drops Yard với tổng diện dịch 9.290m2 dự kiến mở cửa vào tháng 10/2018.

Theo Du Lam (Theo Bloomberg) (ICT News)
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung