Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

“Dân chơi” đua nhau cắt lỗ , đại gia bất động sản vẫn “bỏ két” hàng trăm tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin chứng khoán

Thị trường lao dốc phiên thứ 5 liên tiếp, nhà đầu tư chấp nhận bán tháo để bảo toàn vốn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Các ngưỡng hỗ trợ quan trọng cho chỉ số VN-Index đều đã bị đánh mất, lực bán mạnh tăng dần từ đầu đến cuối phiên đã khiến thị trường lùi sâu và chính thức mất mốc hỗ trợ bước ngoặt tại 939 điểm cho “trendline” tăng dài hạn kể từ đầu năm 2016.

Sự lưỡng lự muốn bán ra của người cầm cổ phiếu vẫn còn trong phiên sáng và đầu phiên chiều, nhưng đến những phút cuối và 15 phút đóng cửa, lượng lớn cổ phiếu đã ồ ạt bị nhà đầu tư bán mạnh để bảo toàn vốn. Hầu hết các cổ phiếu đều mất các ngưỡng hỗ trợ mạnh và rơi xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng.

“Dân chơi” đua nhau cắt lỗ , đại gia bất động sản vẫn “bỏ két” hàng trăm tỷ đồng - 1

Thị trường chính thức mất ngưỡng hỗ trợ cho xu hướng tăng dài hạn từ năm 2016

Kết phiên, VN-Index rơi 16,95 điểm xuống 922,73 điểm, đánh dấu phiên lao dốc thứ 5 liên tiếp. Thanh khoản cũng rất thấp chỉ khoảng 4200 tỷ đồng.

Trong nhóm cổ phiếu ngân hàng có tới 13/16 mã giảm giá. Trong đó, BID giảm mạnh nhất khi mất 2.300 đồng mỗi cổ phiếu, TCB (Techcombank) mất 1.300 đồng, VPB (VPBank) mất 650 đồng. Nhóm dầu khí còn tệ hơn khi gã khổng lồ GAS giảm kịch sàn và mất thanh khoản. PVD giảm sàn, còn PVS chỉ cách giá sàn hai bước giá.

Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn như MSN (Masan) mất 2.500 đồng, VNM (Vinamilk) mất 900 đồng, SAB (Sabeco) mất 900 đồng. Bộ ba cổ phiếu nhà Vingroup là VIC, VHM và VRE cũng sụt giá khá mạnh.

Đáng chú ý, bất chấp đà lao dốc của thị trường, mã NVL của Novaland lại đi ngược ấn tượng khi tăng 2000 đồng mỗi cổ phiếu. Đà tăng này đã giúp ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch Novaland có thêm hơn 380 tỷ đồng trong khối tài sản chứng khoán. BVH của Bảo Việt, SBT của Mía đường TTC-Biên Hòa, STB của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín cũng là các mã hiếm hoi tăng giá trong phiên hôm nay.

Tài sản “nữ tướng vàng bạc” cùng hai ái nữ bốc hơi hàng trăm tỷ đồng

Bất chấp kết quả kinh doanh khởi sắc, cổ phiếu PNJ của bà Cao Thị Ngọc Dung vẫn giảm mạnh.

Theo Quang Sơn (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS
Về trang chủ 24h Về đầu trang