Tưởng vé số là đồ chơi, bé gái vô tình giúp mẹ đổi đời thành triệu phú

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 05:00 AM (GMT+7)

Trước đó, bà mẹ này chỉ là một người bán cá với thu nhập không cao.

Sự kiện:

Kinh Doanh

Vừa qua, một gia đình may mắn ở Thái Lan đã bất ngờ đổi đời thành triệu phú nhờ cô con gái còn đang ở tuổi bế ẵm. Do vừa phải làm việc, vừa chăm con nên người mẹ thường xuyên bế con gái ra chợ cùng. Trong một lần tới chợ, cô bé vô tình bị thu hút bởi những tập vé số trên tay một người bán rong. Tưởng đó là đồ chơi, nhân lúc mẹ bận chọn cá, bé gái đã lấy 2 tờ vé số và cầm chặt trong tay không chịu buông.  

Tưởng vé số là đồ chơi, bé gái vô tình giúp mẹ đổi đời thành triệu phú - 1

Bà mẹ bán cá đổi đời thành triệu phú nhờ cô con gái may mắn

Thậm chí khi mẹ bắt bỏ tấm vé ra, bé gái vẫn kiên quyết giữ chặt 2 tấm vé trong tay, thậm chí còn khóc lóc ăn vạ. Kết quả, bà mẹ đành phải đồng ý mua một tấm vé. Lúc này, bé gái mới chịu bỏ tay ra.

Vốn dĩ, bà mẹ mua vé số chỉ để con gái ngừng khóc lóc. Nhưng thật không ngờ, tấm vé này còn mang lại một niềm vui “từ trên trời rơi xuống”. Buổi tối khi về nhà, cô mở tấm vé ra và bắt đầu dò kết quả. Cô đã không thể tin nổi vào mắt mình khi trúng giải thưởng trị giá 6 triệu Bạt, tương đương 4,2 tỷ đồng.

Tưởng vé số là đồ chơi, bé gái vô tình giúp mẹ đổi đời thành triệu phú - 2

Tấm vé số trị giá 4,2 tỷ đồng

Ban đầu, bà mẹ may mắn này dường như vẫn khó tin đây là sự thật. Cô lập tức chạy tới đồn cảnh sát để báo cáo sự việc, mục đích là để có một sự đảm bảo phòng khi có chuyện gì xảy ra.  Sau đó, cô đã tới nơi lĩnh thưởng và hạnh phúc bày tỏ, con gái chính là ngôi sao may mắn của mình. Ngoài ra, cô cũng sẽ dành ra một phần tiền thưởng để lo cho việc học tập của con gái.

Cô gái may mắn nhất năm: 1 tuần trúng số tới 2 lần

Cô gái Mỹ đã được thần may mắn gõ cửa, trúng số 2 lần liên tiếp trong 1 tuần với tổng số tiền lên tới gần 15 tỷ...

Theo Hương Nguyễn (Theo new.qq.com) (Dân Việt)

sự kiện Kinh Doanh