Quý ông uống loại thần dược phòng the này như thế nào mới đúng?

Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nếu quý ông bị yếu sinh lý, liệt dương, dùng loại thần dược này sẽ rất hiệu quả.

Thời gian gần đây, nhiều người săn lùng cây ba kích vì cho rằng, đây là loại thần dược phòng the. Vậy, thực hư cây ba kích có tốt cho quý ông, lương y Vũ Quốc Trung, Hội Đông Y Hà Nội sẽ phân tích rõ hơn về điều này.

Quý ông uống loại thần dược phòng the này như thế nào mới đúng? - 1

Ba kích có tác dụng bổ thận, tráng dương.

Theo lương y Vũ Quốc Trung, Hội Đông Y Hà Nội, trong đông y, ba kích có vị cay, ngọt, tính ấm. Ba kích có tác dụng bổ thận, tráng dương. Với những trường hợp bị thận dương suy, dẫn đến các chứng di tinh, tảo tiết (xuất tinh sớm) hoặc phụ nữ đau bụng dưới (đau phần phụ), muộn con hoặc các trường hợp đau lưng đau gối, đau xương khớp… dùng ba kích sẽ cải thiện đáng kể.

Ba kích còn giúp bổ sung các loại khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường khả năng cương dương

Quý ông có thể sử dụng ba kích để ngâm rượu (đây là phương pháp tối ưu để phát huy hết tác dụng của vị thuốc này). Ba kích cũng có thể kết hợp với các bài thuốc khác để tăng thêm tác dụng cho củ ba kích.

Nếu quý ông bị yếu sinh lý, liệt dương có thể dùng rửa sạch ba kích để ráo nước, bóc lõi, bỏ đi, chỉ lấy lại phần thịt của củ, sau đó ngâm rượu.

“Chỉ cần ngâm rượu với ba kích sau 3-6 tháng là uống được. Tuy nhiên, các quý ông chỉ nên uống vừa phải (20ml rượu/ngày). Nếu uống nhiều quá sẽ phản tác dụng”, lương y Vũ Quốc Trung nói.

Lương y Vũ Quốc Trung cũng lưu ý, khi ngâm rượu ba kích, cần chú ý chọn những củ ba kích tươi ngâm ngay sẽ tốt hơn ba kích khô. Ba kích tím ngâm tốt hơn ba kích trắng. Bỏ lõi của củ ba kích khi ngâm. Ngâm rượu ba kích vào bình thủy tinh hoặc chum sành sẽ tốt hơn. Có thể hạ thổ rượu để đạt hiệu quả cao hơn.

Rượu ba kích có tác dụng tốt với quý ông chỉ khi có màu sắc tím đẹp không bị vẩn đục, uống xong không bị nhức đầu và uống lượng vừa phải.

Lý do bạn nên làm ”chuyện ấy” trước khi đi ngủ

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng quan hệ tình dục trước khi đi ngủ giúp cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe sinh sản