Đi nâng cấp 'bản lĩnh đàn ông', cụ ông mất oan hơn 130 triệu đồng

Sự kiện: Sống khỏe

Từ việc xem thông tin trên mạng xã hội, cụ ông tuổi 74 đã quyết định chi 131 triệu đồng để nâng cấp "bản lĩnh đàn ông". Tuy nhiên, sau khi thực hiện, bệnh nhân không cải thiện được khả năng chăn gối.

Ngày 15/5, thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận thông tin phản ánh của ông V.V.L. (74 tuổi, ngụ tại TPHCM) về việc cơ sở Ulsan Korea Beauty Academy & Spa có biểu hiện lừa đảo khi thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh.

Trước đó, ông L. đã đến cơ sở Ulsan Korea Beauty Academy & Spa (số 768G Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM) thực hiện dịch vụ “Cậu bé Nga-VIP” cắt dây thắng dương vật, cấy chỉ cảm xúc.

Sau khi thực hiện dịch vụ, bệnh nhân vẫn không tìm được “bản lĩnh đàn ông” nên đã đến cơ sở đề nghị giải quyết nhưng hai bên không thống nhất được phương án xử lý nên ông L. đã phản ánh thông tin đến Sở Y tế.

Cụ ông đã chi khoản tiền lớn nhưng không thể tìm lại bản lĩnh đàn ông (ảnh minh họa)

Cụ ông đã chi khoản tiền lớn nhưng không thể tìm lại bản lĩnh đàn ông (ảnh minh họa)

Sau khi tiếp nhận phản ánh, lực lượng chức năng đã tổ chức kiểm tra đột xuất đối với cơ sở Ulsan Korea Beauty Academy & Spa. Thanh tra Sở Y tế phát hiện tại cơ sở có các thẻ liệu trình cung cấp dịch vụ nhạy cảm như “Cậu bé Nga-VIP”, “cắt dây thắng”, “cấy chỉ cảm xúc”, “săn tinh hoàn”.

Cơ sở này do bà Nguyễn Huỳnh Như làm chủ hộ kinh doanh. Cơ sở được UBND Quận 10 cấp phép với ngành nghề kinh doanh là dịch vụ làm tóc, chăm sóc da không bao gồm dịch vụ chăm sóc da gây chảy máu, tổn thương da, giải phẫu thẩm mỹ, không dùng kỹ thuật cao.

Thanh tra Sở Y tế xác định cơ sở Ulsan Korea Beauty Academy & Spa chưa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh nhưng tổ chức nhiều hoạt động quảng cáo trái phép trên mạng xã hội liên quan đến các kỹ thuật thẩm mỹ, khám bệnh, chữa bệnh.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở không xuất trình được những giấy tờ theo quy định. Đoàn kiểm tra đã niêm phong các trang thiết bị chưa được thẩm định, cấp phép và yêu cầu cơ sở ngừng các hoạt động trái phép. Hiện Thanh tra Sở Y tế đang phối hợp với các đơn vị liên quan củng cố hồ sơ, làm rõ sai phạm của cơ sở và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nửa đêm vào chuồng đỡ đẻ cho heo, một người đàn ông ở Bình Phước bị heo mẹ tấn công cắn nát dương vật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Sơn ([Tên nguồn])
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN