‘Cậu nhỏ’ cong vẹo, phải làm sao?

Sự kiện: Sinh lý nam giới

Một bộ phận đáng kể mày râu thiếu tự tin vì lý do ‘cậu nhỏ’ cong vẹo. Tuy nhiên thực tế rất hiếm ‘cậu’ thẳng tắp khi trạng thái chuẩn 12 giờ.

Sự thật dụng cụ tế nhị của tất cả mày râu đều có độ cong vẹo nhất định, có thể chút xíu ngả về bên trái, chút xíu cong về bên phải, ngẩng lên trời hoặc chúi xuống đất.

Như vậy cậu nhỏ cong vẹo rõ ràng không phải lý do để mất tự tin!

Bất ngờ thế mạnh bổ sung

'Cậu nhỏ' mày râu cong vẹo là hiện tượng hoàn toàn bình thường, thậm chí có thể trở thành thế mạnh bổ sung, trong thời gian thực hành gần gũi. Thí dụ khi thâm nhập vào sâu, cậu nhỏ cong vẹo tự nhiên tạo thêm nguồn kích thích giầu cảm xúc tác động lên niêm mạc bên trong đường ống nhẵn nhụi của cô bé.

Bằng cách này, cậu nhỏ của phu quân một chút cong ngược sẽ ghi điểm tuyệt vời trong nỗ lực kích hoạt điểm G phu nhân. Đơn giản, điểm G ở chị em toạ lạc ở quãng 5 cm chiều sâu đường ống cô bé hướng theo thành bụng dưới. Một khi địa điểm này được kích thích bền bỉ, người đẹp dễ thụ hưởng cực khoái bùng nổ.

‘Cậu nhỏ’ cong vẹo, phải làm sao? - 1

Rắc rối mang tên Peyronie

Trong một số trường hợp, cong vẹo có thể dẫn đến rắc rối cản trở nỗ lực thụ hưởng sung sướng. Đó là trường hợp cậu nhỏ không may dính bệnh Peyronie (màng bao thể hang bị xơ hoá dẫn đến áo ngoài thể hang co cứng khiến dương vật cong vẹo).

Nạn nhân Peyronie thường bị đau khi cương cứng. Mức độ cương cứng không được như ý, độ dài cậu nhỏ dường như bị thiếu hụt. Tệ hơn, một số trường hợp không thể thâm nhập cô bé.

Nguyên nhân tai hoạ?

Một số trường hợp cậu nhỏ dính bệnh Peyronie vì khuyết tật bẩm sinh, những trường hợp khác do hậu quả tổn thương thể hang dương vật trong thực hành gần gũi thô bạo hoặc tai nạn thể chất thông thường. Đó là dạng chấn thương dẫn đến sự xuất hiện những mô sẹo. Và sự kết nối những mô sẹo khiến cậu nhỏ bị cong vẹo, biến dạng.

Lưu ý! Dứt khoát không nỗ lực tự làm thẳng cậu nhỏ, trường hợp bị cong vẹo. Đơn giản, hành động tự phát, thiếu khoa học rất dễ dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng thể hang.

‘Cậu nhỏ’ cong vẹo, phải làm sao? - 1

Lời chân thành của chuyên gia

Nếu chàng không bị đau hoặc không gặp khó khăn trong sinh hoạt thầm kín, cậu nhỏ cong vẹo hoàn toàn có thể chấp nhận. Nhiều khảo sát ghi nhận, đa số chị em không bị bất ngờ, khi mục sở thị.

Thế nên, trường hợp rơi vào cộng đồng cong vẹo, mày râu có thể thậm chí nhờ nó sở hữu thế mạnh vượt trội. Lý do: Trong nghệ thuật sinh hoạt thầm kín thế giới, các chuyên gia đã sáng tác không ít tư thế đặc biệt có lợi cho cậu nhỏ cong vẹo. Tất cả đã được kiểm chứng bằng khoa học thực nghiệm. Đó là tư thế úp thìa, người đẹp cưỡi ngựa quay lưng…

Thực tế tất cả tư thế khả dĩ giúp cậu nhỏ dễ dàng tiếp cận điểm G, nghiễm nhiên được chuyên gia thừa nhận, hoàn toàn hợp lý. Tuỳ thuộc vào hướng cong vẹo cụ thể, người trong cuộc có thể vô tư thử nghiệm nhiều tư thế khác nhau, để gặt hái hiệu ứng sung sướng mong muốn.

Nếu không may dính bệnh Peyronie

Trường hợp cậu nhỏ cong vẹo cản trở sinh hoạt gần gũi, mày râu cần mạnh dạn tìm kiếm sự trợ giúp của bác sĩ hoặc chuyên gia. Thí dụ bác sĩ có thể kê đơn biệt dược khả dĩ giúp bạn thao tác thoải mái hơn. Trường hợp bệnh Peyronie nghiêm trọng, chuyên gia có thể chỉ định phẫu thuật khắc phục tình trạng cong vẹo.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi đến khám, người đàn ông nghĩ do sinh lý khỏe mạnh nên thời gian cương dương kéo dài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu - Theo Mam krzywego penisa. Co mogę z tym zrobić? ([Tên nguồn])
Sinh lý nam giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN