Cưới vợ 2 năm, người đàn ông ở Hà Nội chưa một lần làm được “chuyện ấy”

Bệnh nhân đã lập gia đình được 2 năm, nhưng từ khi lấy vợ bệnh nhân vẫn chưa một lần quan hệ tình dục thành công với vợ.

Khoa Nam học và Y học Giới tính, BV Đại Học Y Hà Nội vừa tiếp nhận khám lại cho một bệnh nhân là nam, 30 tuổi ở Hà Nội đã khám cách đây một năm, với lý do đang mong con đầu.

BS Nguyễn Hoài Bắc cho biết, bệnh nhân trước đó đã lập gia đình được 2 năm, nhưng từ khi lấy vợ bệnh nhân vẫn chưa một lần quan hệ tình dục thành công với vợ.

(Ảnh minh họa).

(Ảnh minh họa).

Mặc dù “cậu nhỏ” của bệnh nhân vẫn cương cứng được khi có kích thích ban đầu nhưng mỗi lần chuẩn bị thâm nhập thì câu nhỏ lại mềm xìu đi, khiến bệnh nhân không thể tiếp tục quan hệ được nữa.

Bệnh nhân cảm thấy chán nản, xấu hổ, mặc cảm và trở nên sợ hãi mỗi khi quan hệ tình dục với vợ nên đã quyết tâm tới gặp bác sĩ nam khoa để được tư vấn và chữa trị. 

Tại Khoa Nam học và Y học Giới tính, BV Đại Học Y Hà Nội, các bác sĩ thăm khám và đánh giá bệnh nhân. Qua thăm khám cơ quan sinh dục của bệnh nhân không thấy các dấu hiệu bất thường. Các chỉ số xét nghiệm máu, tinh dịch đồ của bệnh nhận hoàn toàn bình thường. Nhận định ra vấn đề bệnh nhân chưa thể có con chỉ là do khả năng cương dương của cậu nhỏ không thể duy trì khi thực hiện quan hệ tình dục với vợ. Bác sĩ đã đưa ra kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Nhờ kết hợp các liệu pháp điều trị tư vấn tâm lý, giáo dục tình dục, liệu pháp hành vi và liệu pháp thuốc đường uống, bệnh nhân đã quan hệ tình dục với vợ thành công và có thể tự tin mỗi khi lâm trận.

Sau một năm chờ đợi, quả ngọt cũng đã đến với bệnh nhân và gia đình trong niềm vui sướng, hạnh phúc khi biết tin vợ bệnh nhân đã mang thai.

BS Nguyễn Hoài Bắc cho biết, rối loạn hoạt động tình dục là một trong những nguyên nhân dẫn tới chậm con, hiếm muộn ở nam giới. Vấn đề có thể dễ dàng được giải quyết bởi các bác sĩ nam khoa.

Vì vậy, khi quý ông có những biểu hiện khó nói, đừng ngại ngần hãy tới nói chuyện với bác sĩ nam khoa để được thăm khám và nhận được những lời khuyên, tư vấn điều trị kịp thời.

Nguồn: [Link nguồn]

Quý ông hơn 30 tuổi ung thư tinh hoàn vì “hạt ngọc” ẩn từ nhỏ

Một bệnh nhân nam 36 tuổi đến khám bác sĩ nam khoa, BV Đại học Y Hà Nội vì phát hiện khối sưng, đau tức vùng bẹn trái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệu Thu ([Tên nguồn])
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN