Cặp song sinh “chiến đấu” trong bụng mẹ gây sốt

Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 01:00 AM (GMT+7)

Dù chưa chào đời nhưng cặp sinh đôi này đã có một màn “chiến đấu” rất dữ dội trong bụng mẹ.

Sự kiện: Mang thai

  

Mang thai song sinh có thể là tin tuyệt vời với nhiều người, nhưng liệu bao nhiêu người đã nhìn thấy các em bé như đang đánh nhau trong bụng mẹ. Nghe có vẻ khó tin đúng không, nhưng điều này đã xảy ra ở Trung Quốc.

Theo nguồn tin, đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc gần đây được ghi lại bởi người bố đang đưa vợ đi siêu âm. Người vợ đang mang thai 2 bé gái sinh đôi và đang ở tháng thứ 4 trong thai kỳ.

Cặp song sinh “chiến đấu” trong bụng mẹ gây sốt - 1

Hình ảnh siêu âm cho thấy 2 thai nhi dường như đang đá và va vào nhau liên tục. Kể từ thời điểm đăng trên Youtube, video được lan truyền rất mạnh mẽ.

Cặp song sinh “chiến đấu” trong bụng mẹ gây sốt - 2

Mr.Tao (28 tuổi), người bố của 2 bé gái này đã nói với trang Chinese News rằng anh cảm thấy rất thích thú với hành động của những đứa con chưa chào đời của mình. Anh còn hài hước nói rằng mình như đang xem một trận đấu quyền anh của 2 đứa con gái.

Cặp song sinh “chiến đấu” trong bụng mẹ gây sốt - 3

Video này ngay lập tức được chia sẻ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Tính tới thời điểm này video đã có hơn 2.5 triệu lượt xem và 80.000 bình luận trên mạng xã hội.

Mang thai 3 hiếm gặp, chúng ta phải gọi người mẹ này là siêu nhân

Cơ hội mang thai 3 là rất hiếm, thông thường để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé, bác sĩ thường khuyên nên bỏ một...

Theo Phan Hằng (Theo Boldsky) (Dân Việt)
sự kiện Mang thai