Bí mật thầm kín về “sex" của eva

Để đưa eva “lên đỉnh” tận hưởng khoái cảm, các adam cần phải hiểu rõ những bí mật trên cơ thể cũng như những mong muốn thầm kín của nàng về chuyện ấy.

Mỗi người phụ nữ có một cá tính độc đáo khác nhau vì thế để chiều nàng, nam giới phải học cách thấu hiểu đối phương từ những điều nhỏ nhất.

Đau khi lần đầu tiên “yêu”

Màng trinh của nàng có thể bị rách cộng với tâm lý hoang mang, sợ hãi nên nàng có thể cảm thấy đau đớn khi lần đầu tiên làm chuyện ấy. Các adam hãy tinh ý mà khỏa lấp cơn đau của đối phương bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, tinh tế.

Bí mật thầm kín về “sex" của eva - 1

Phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích đúng cách, không cần đến sự giao ban

Bí mật về cơn cực khoái

Phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích đúng cách, không cần đến sự giao ban giữa “cậu nhỏ” và “cô bé”. Nhiều người còn tỏ ra thích thú hơn khi được kích thích âm đạo bằng tay vì thế hãy thăm dò sở thích của nàng để có thể mang đến cho đối phương niềm hạnh phúc, sung sướng trọn vẹn nhất.

“Yêu” trong kỳ kinh nguyệt phụ nữ cảm thấy thoái mái hơn

Nhiều người nghĩ rằng quan hệ trong ngày “đèn đỏ” sẽ rất “bẩn” nhưng đó là một quan niệm sai lầm vì máu kinh thực chất là sạch sẽ chỉ khi ra ngoài môi trường nó bị vi khuẩn xâm nhập làm bẩn mà thôi. Trong ngày “đèn đỏ” phụ nữ thường có tâm trạng thay đổi thất thường, dễ bị cáu gắt, stress, việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” giúp phụ nữ cân bằng được tâm trạng và thoải mái, tránh và giảm stress trong những ngày này.

Núm vú cứng thể hiện sự phấn khích

Nhiều người đàn ông đo sự phấn khích của đối phương theo sự cương cứng của núm vú. Khu vực này của các eva rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ và ma sát từ quần áo. Nhiều eva rất phấn khích khi được kích thích trực tiếp vào núm vú.

Phụ nữ rất quan tâm đến kích thước dương vật

Âm đạo của các eva đặc biệt nhạy cảm với kích thước của dương vật. “Cậu nhỏ” của chàng quá nhỏ hoặc quá to sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”. Với trường hợp dương vật quá dài có thể thâm nhập sâu vào cổ tử cung có thể khiến nàng cảm thấy đau nhiều hơn là vui sướng.

Thủ dâm có lợi cho phụ nữ

80% phụ nữ thừa nhận rằng họ đã thủ dâm để đáp ứng nhu cầu tình dục của mình. Các eva dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về cơ thể mình và những phương pháp để có thể tự mình đem đến niềm vui.

Sử dụng dương vật giả, nàng khó đạt cực khoái

Mặc dù thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu của bản thân nhưng phụ nữ không mấy thiện cảm với những chiếc dương vật giả. Sự thật là các eva khó mà đạt đỉnh khi sử dụng món đồ chơi tình dục này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hà (Người lao động/Doctissimo)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN