Bác sĩ sốc khi thấy nhện làm tổ trong tai bệnh nhân

Một người đàn ông Trung Quốc đã đến bệnh viện kiểm tra vì bên trong lỗ tai trái của ông cứ có âm thanh đập thình thịch phát ra và không có dấu hiệu biến mất. Bác sĩ thông báo là do bên trong tai có một con nhện đang làm tổ.

Bác sĩ Cui Shulin, phó khoa tai-mũi-họng tại bệnh viện trung ương Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc gần đây đã chia sẻ với phóng viên rằng có một người đàn ông khoảng 60 tuổi, ông đến bệnh viện và phàn nàn rằng bên trong tai trái mình lúc nào cũng có cảm giác ngứa, thi thoảng có âm thanh giống như tiếng trống đánh.

Sau khi lắng nghe bệnh nhân trình bày, các bác sĩ quyết định kiểm tra và nghi ngờ rằng có thể là một con dế, hay con trùng nào đó đã chui vào tai và bị mắc kẹt trong đó. Họ không ngờ rằng lại tìm thấy một con nhện đang giăng tơ làm tổ bên trong.

Bác sĩ sốc khi thấy nhện làm tổ trong tai bệnh nhân - 1

“Tôi cảm giác khó chịu trong tai khi đi ngủ, nhưng tôi không chú ý quá nhiều đến nó. Sáng ngủ dậy tôi vẫn còn cảm giác đó và ngay bây giờ trong tai tôi đang phát ra tiếng trống đánh”. Bệnh nhân nói với các bác sĩ tại bệnh viện trung ương Đại Liên.

Các bác sĩ đã nội soi để kiểm tra bên trong ống tai của người đàn ông này. Bác sĩ Cui Shulin ngạc nhiên khi thấy bên trong tai khoảng 5 cm có một hàng rào màu trắng giống như sương mùi, có một sinh vật đang di chuyển sâu vào bên trong tai.

“Có vẻ như đây là một con nhện”. Bác sĩ Cui nói và lời nói của ông làm cho cả bệnh nhân lẫn tất cả nhân viên y tế trong phòng đều sốc tột độ. Sau khi gây mê bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng một ống tiêm đặc biệt để làm ngập nước cả ống tai và sau đó một con nhện đã trôi ra. Sau khi kiểm tra tai của người đàn ông này một lần nữa, các bác sĩ khẳng định rằng những bộ phận khác đều không bị ảnh hưởng.

Bác sĩ Cui Shulin chia sẻ thêm là ông đã từng nhìn thấy nhiều trường hợp bọ, gián bị mắc kẹt trong tai người, nhưng đây là lần đầu tiên ông nhìn thấy một con nhện bên trong và nó thậm chí còn sống để giăng tơ làm tổ.

Những con vật khủng khiếp từng chui lỗ tai người

Gián, nhện sống, giòi, bướm… chui lỗ tai là những tai nạn khủng khiếp từng xảy ra trên thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHAN HẰNG ( Theo Odditycentral) ([Tên nguồn])
Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung