Xe điện Jaguar I-Pace giành giải thưởng "Xe của năm 2019 tại Châu Âu"

Đây cũng là lần đầu tiên một mẫu xe Jaguar dành giải thưởng danh giá này.

Mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Jaguar I-PACE đã được bình chọn và dành giải thưởng “Xe của năm tại Châu Âu năm 2019” (European Car of the Year Awards 2019). Đây là lần đầu tiên một mẫu xe Jaguar dành giải thưởng danh giá này.

Xe điện Jaguar I-Pace giành giải thưởng "Xe của năm 2019 tại Châu Âu" - 1

Ban giám khảo Xe của năm tại Châu Âu bao gồm 60 nhà báo chuyên môn đến từ 23 quốc gia và giải thưởng đã công nhận những sự đổi mới kỹ thuật, thiết kế, hiệu suất, hiệu quả và giá trị so với giá bán. I-PACE được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Anh Quốc . Đây là chiếc xe điện chạy pin sở hữu công nghệ tiên tiến nhất. Giành được giải thưởng Xe của năm tại Châu Âu là một vinh dự và sự công nhận thực sự về những gì mà đội ngũ hàng đầu thế giới của Jaguar đã mang lại. 

Xe điện Jaguar I-Pace giành giải thưởng "Xe của năm 2019 tại Châu Âu" - 2

Được thiết kế và phát triển tại Anh Quốc, Jaguar I-PACE đã đạt được thành công to lớn về doanh số trên toàn cầu, với hơn 8.000 đơn hàng đã được giao cho khách hàng tính đến ngày hôm nay - 75% trong số đó từ thị trường Châu Âu.

Xe điện Jaguar I-Pace giành giải thưởng "Xe của năm 2019 tại Châu Âu" - 3

Jaguar I-Pace được trang bị 2 động cơ điện với 2 mô-tơ đồng bộ nam châm vĩnh cữu ( 1 trước 1 sau)  cho ra công suất 400 mã lực và momen xoắn đạt 696Nm, hai mô-tơ điện kết hợp với hộp số đồng tâm đơn cấp, tất cả phối hợp với nhau tạo ra hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và với khả năng tạo ra momen xoắn tức thì của các dòng xe điện cho phép I-Pace thích ứng với mọi loại địa hình và khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,8s.

Xe điện Jaguar I-Pace giành giải thưởng "Xe của năm 2019 tại Châu Âu" - 4

Cung cấp năng lượng cho động cơ điện là bộ pin Lithium-ion công suất 90kWh được đặt ngay dưới sàn xe với khả năng cung cấp năng lượng lớn và quản lý nhiệt tối ưu, cho phép I-Pace đi được quãng đường 480km với mỗi lần sạc đầy ( theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn). Jaguar I-Pace có khả năng sạc từ 0 – 80% pin trong vòng 45 phút khi sử dụng ổ sạc DC 100kW.

Xe điện Jaguar I-Pace giành giải thưởng "Xe của năm 2019 tại Châu Âu" - 5

Xe điện Jaguar I-PACE đã chứng tỏ năng lực vận hành đáng kinh ngạc bằng việc hoàn thành quãng đường lên đến 369km (229 dặm) từ Luân Đôn (Anh) tới Brussels (Bỉ) chỉ cần một lần sạc. Hiệu suất của chiếc xe vô cùng ấn tượng trong khi thiết kế và tính thực dụng của xe hoàn toàn nổi bật, đó là lý do vì sao I-PACE giành chiến thắng so với các đối thủ rất mạnh khác.

Mẫu SUV VinFast lắp động cơ V8 bất ngờ xuất hiện tại triển lãm Geneva Motor Show 2019

VinFast Lux V8 vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới chuyên môn và truyền thông quốc tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Nguyen ([Tên nguồn])
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN