Volkswagen ra mắt option tương tự như Rolls-Royce liệu có khiến dân tình trầm trồ

Sự kiện: Xe Volkswagen

Volkswagen đã chính thức giới thiệu bộ phụ kiện hoàn toàn mới với tên gọi Dynamic Volkswagen Hub Caps.

Cụ thể, nắp mâm hợp kim này có khả năng tự cân bằng hình ảnh logo xe bất chấp vị trí bánh ở đâu, tốc độ xe như thế nào – khá giống với một trang bị tương tự tới từ Rolls-Royce.

Volkswagen ra mắt option tương tự như Rolls-Royce liệu có khiến dân tình trầm trồ - 1

Theo Volkswagen, sở dĩ hãng chế tạo ra bộ phụ kiện Dynamic Volkswagen Hub Caps với giá cả phải chăng là một điều bất ngờ dành tặng cho các khách hàng của mình. Volkswagen muốn đem những thứ tưởng chừng chỉ có trên những mẫu xe siêu sang đắt đỏ xuống với phân khúc xe phổ thông mà đại đa số người dân đều có thể tiếp cận được.

Sự so sánh xe của Volkswagen và xe của Rolls-Royce sẽ thật là khập khiễng hay thậm chí cả các option đi kèm theo xe. Tuy nhiên, thực chất cơ chế hoạt động của bộ phụ kiện Dynamic Volkswagen Hub Caps lại khá giống với cách mà Rolls-Royce đang làm. Bộ logo này có khả năng đứng yên bất chấp việc xe di chuyển ở vận tốc cao hay thấp. Ngoài ra, Volkswagen cho biết, bộ phụ kiện Dynamic Volkswagen Hub Caps sẽ tương thích với hầu hết các mẫu xe của hãng ngoài 2 mẫu xe đầu bảng là Touareg và Phaeton.

Giá của bộ phụ kiện Dynamic Volkswagen Hub Caps vào khoảng 200 USD (~5 triệu VNĐ).

Nói lời tạm biệt với Beetle - bọ cánh cứng cuối cùng của Volkswagen

Sau gần 8 thập kỷ sản xuất và 3 thế hệ thiết kế, Volkswagen quyết định sẽ khai tử dòng Beetle mang tính biểu tượng của...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang ([Tên nguồn])
Xe Volkswagen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN