Vinfast tổ chức lái thử xe LUX cùng chuyên gia đối tác của Ferrari cho khách hàng Việt

Thứ Ba, ngày 24/09/2019 09:46 AM (GMT+7)

Chương trình lái thử xe tiếp theo dành cho khách hàng Việt được Vinfast tổ chức sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (ngày 26/9-29/9) và Bình Dương (ngày 4/10-6/10).

Sự kiện: Xe hơi VinFast

Một điểm mới trong sự kiện lái thử xe lần này của Vinfast là khách hàng sẽ được ngồi cùng với các chuyên gia nước ngoài và trải nghiệm cảm giác lái các mẫu xe ô tô Vinfast LUX.

Vinfast tổ chức lái thử xe LUX cùng chuyên gia đối tác của Ferrari cho khách hàng Việt - 1

Những khách hàng đến thử xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được các chuyên gia hướng dẫn để thử tính năng vận hành của những mẫu xe cao cấp này.

Cụ thể, chương trình mới mà VinFast đưa ra sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (ngày 26/9-29/9) và Bình Dương (ngày 4/10-6/10). Tại Hà Nội, nơi chạy thử xe là trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, quận Long Biên. Trong khi đó, trường đua Đại Nam sẽ là nơi thử những chiếc xe VinFast Lux trong Bình Dương. Mọi khách hàng đều có thể đăng ký lái thử.

Được biết, sẽ có 3 bài lái thử được thiết kế riêng cho VinFast nhằm để trải nghiệm những điểm nổi trội của 2 mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Người hướng dẫn là các chuyên gia đến từ PitCrew. Đây là đối tác với khá nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ferrari, Audi, Bentley, BMW, Mercedes-Benz hay Rolls-Royce...

Vinfast tổ chức lái thử xe LUX cùng chuyên gia đối tác của Ferrari cho khách hàng Việt - 2

VinFast Lux A2.0

VinFast Lux A2.0 là mẫu xe sedan 5 chỗ, động cơ I-4 DOHC 2.0L, công suất tối đa 174 mã lực, mô-men xoắn cực đại 300Nm ở bản tiêu chuẩn, ở phiên bản cao cấp, con số này là 228 mã lực và 350Nm.

Vinfast tổ chức lái thử xe LUX cùng chuyên gia đối tác của Ferrari cho khách hàng Việt - 3

VinFast Lux SA2.0

VinFast Lux SA2.0 là mẫu xe SUV 7 chỗ, động cơ 228 mã lực, 350 Nm mô-men xoắn. Cả hai đều đi kèm hộp số ZF tự động 8 cấp, hệ dẫn động cầu sau hoặc hai cầu (đối với mẫu Lux SA2.0), hệ thống treo trước, sau độc lập, nhằm mang lại trải nghiệm lái đỉnh cao cho người dùng.

Đặc biệt, dòng Lux 2.0 của VinFast được trang bị 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (ESC), chống trượt (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), chống lật (ROM)… đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Theo dự kiến, có tổng cộng 30 chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 với đủ các màu sắc như đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh và đỏ được mang đến sự kiện. Bởi vậy, ngoài việc thử tính năng vận hành, khách Việt có thể tham khảo thêm về mẫu xe thực tế với đa dạng màu sơn ngoại thất để lựa chọn.

Hiện tại, giá bán hai mẫu xe ô tô của Vinfast vẫn đang được ưu đãi lần lượt là Lux A2.0 (990 triệu VNĐ) còn Lux SA2.0 là (1,414 tỷ VNĐ).

Vinfast thay đổi chính sách bán xe ô tô LUX và Fadil

Vinfast không còn cho khách hàng tùy chọn option trên các mẫu xe Lux A và SA, thay vào đó cố định 3 phiên bản là tiêu chuẩn,...

Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Xe hơi VinFast