Chủ tịch Roll-Royce Việt Nam hài lòng với trải nghiệm "cá nhân hóa" khi lái thử xe Vinfast

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 16:33 PM (GMT+7)

Ông Đoàn Hiếu Minh - chủ tịch Roll-Royce Motor Cars Hanoi Việt Nam chia sẻ trên trang cá nhân về băn khoăn khi lựa chọn màu sắc cho chiếc xe Vinfast sắp mua cùng với nhận định “nếu tốt thật nhất định phải quảng bá”.

Sự kiện: Xe hơi VinFast

Mẫu xe của thương hiệu Việt ra mắt cách đây không lâu đã chiếm được nhiều sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và chọn mua xe hơi Vinfast thì vẫn có những người còn e dè với việc chọn lựa xe ô tô “made in Vietnam”.

Chủ tịch Roll-Royce Việt Nam hài lòng với trải nghiệm "cá nhân hóa" khi lái thử xe Vinfast - 1

Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ông Đoàn Hiếu Minh cho biết ông muốn mua VinFast Lux SA2.0 và đang băn khoăn 1 trong 3 màu xe: đen, cam và xanh. Có thể nói, đây là lần đầu tiên vị lãnh đạo của đại lý Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam chia sẻ về một mẫu xe không mang thương hiệu Anh quốc và muốn mua nó.

Chủ tịch Roll-Royce Việt Nam hài lòng với trải nghiệm "cá nhân hóa" khi lái thử xe Vinfast - 2

Ngay sau dòng trạng thái phân vân chọn màu xe, nhanh như một cơn gió, ông Đoàn Hiếu Minh đã đích thân trải nghiệm xe Vinfast Lux SA2.0 và cảm thấy hài lòng với trải nghiệm cảm giác “cá nhân hoá” của Vinfast và khẳng định “Xe em mua sẽ là xe Vinfast của Minh”.

Chủ tịch Roll-Royce Việt Nam hài lòng với trải nghiệm "cá nhân hóa" khi lái thử xe Vinfast - 3

Lux SA2.0 hiện là mẫu xe thương mại cao cấp nhất của VinFast. Giá một chiếc bản tiêu chuẩn là hơn 1,4 tỷ đồng tại thời điểm này. Để có bản cao cấp với nhiều trang bị hiện đại nhất, người mua sẽ cần chi trả thêm khoảng hơn 300 triệu đồng. VinFast đưa ra danh sách dài trang bị để lựa chọn giống những hãng xe sang.

Vinfast Lux SA2.0 là mẫu xe SUV 7 chỗ, động cơ 228 mã lực, 350 Nm mô-men xoắn. Cả hai đều đi kèm hộp số ZF tự động 8 cấp, hệ dẫn động cầu sau hoặc hai cầu (đối với mẫu Lux SA2.0), hệ thống treo trước, sau độc lập mang lại trải nghiệm lái đỉnh cao.

Chủ tịch Roll-Royce Việt Nam hài lòng với trải nghiệm "cá nhân hóa" khi lái thử xe Vinfast - 4

Xe được trang bị 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (ESC), chống trượt (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), chống lật (ROM)… đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Chủ tịch Roll-Royce Việt Nam hài lòng với trải nghiệm "cá nhân hóa" khi lái thử xe Vinfast - 5

Trước đó, trong buổi lễ giao xe Vinfast Lux đầu tiên đã có nhiều doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam mua xe VinFast như "đại gia chứng khoán" Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch địa ốc Hoà Bình - Lê Viết Hải hay Nguyễn Văn Dũng - CEO sinh năm 1989 của một start-up thương mại điện tử nổi tiếng,...

Vi phạm chính sách ưu đãi xe nội bộ, 6 nhân viên tập đoàn lớn bị phạt nặng

Chủ tịch tập đoàn Vingroup đã ký quyết định kỷ luật và sa thải các nhân viên vi phạm chính sách ưu đãi nội bộ cho...

Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Xe hơi VinFast