VinFast giảm giá xe máy điện lên đến hơn 8 triệu đồng cho khách hàng 

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hãng xe Việt VinFast vừa phát đi thông báo tặng 50.000 pin Lithium-ion với tổng trị giá 430 tỷ đồng sẽ được tặng ngay cho 50.000 học sinh đầu tiên mua xe máy điện Ludo và Impes, từ nay đến 30/9.

Sự kiện: Xe điện VinFast

VinFast vừa triển khai chương trình khuyến mãi mới dành cho học sinh trên toàn quốc. 50.000 học sinh trên toàn quốc sẽ có cơ hội sở hữu xe máy điện VinFast với giá 12,9 triệu đồng cho VinFast Ludo và 14,9 đồng cho VinFast Impes, đã bao gồm pin Lithium-ion.

Sở dĩ có giá bán này là hãng đã trừ ra giá pin (8,6 triệu đồng/pin). Trước đó, giá VinFast Ludo là 20,99 triệu đồng/chiếc và VinFast Impes có giá 21,99 triệu đồng/chiếc, bao gồm pin. Pin Lithium-ion được sử dụng trong các xe máy điện VinFast có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, phù hợp với điều kiện khí hậu, giao thông Việt Nam. Hiện pin Lithium-ion được bảo hành 3 năm, được VinFast cung cấp dịch vụ cứu hộ pin 24/7 nhằm xử lý nhanh nhất các sự cố về pin, đảm bảo sự an tâm tối đa cho người sử dụng.

VinFast giảm giá xe máy điện lên đến hơn 8 triệu đồng cho khách hàng  - 1

VinFast giảm giá xe máy điện lên đến hơn 8 triệu đồng cho khách hàng  - 2

Ông Hoàng Hà - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh - Marketing Xe máy điện VinFast chia sẻ: “Kiến tạo tương lai xanh là chương trình ưu đãi đặc biệt, được VinFast dành riêng cho thế hệ trẻ Việt Nam nhằm thúc đẩy lối sống xanh, có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Vì thế, VinFast sẵn sàng đầu tư 430 tỷ đồng để đồng hành cùng các chủ nhân tương lai của đất nước, chung tay kiến tạo nên một Việt Nam xanh, sạch và an toàn hơn cho thế hệ mai sau”.

Hai mẫu xe máy điện mới của VinFast được trang bị hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại, cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và thông báo các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành. Đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67, VinFast Impes và VinFast Ludo có thể vận hành an toàn trong điều kiện thời tiết mưa ngập.

VinFast giảm giá xe máy điện lên đến hơn 8 triệu đồng cho khách hàng  - 3

VinFast giảm giá xe máy điện lên đến hơn 8 triệu đồng cho khách hàng  - 4

Đặc biệt, xe máy điện Impes và Ludo là hai sản phẩm đầu tiên được áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Thay vì phải tự sạc và chờ pin đầy mỗi khi xe hết điện, khách hàng chỉ cần đến các trạm đổi pin của VinFast để thay pin mới, với mức phí tương đương với chi phí đổ xăng cho cùng một quãng đường.

Chương trình khuyến mãi sẽ được triển khai từ ngày tháng 7/2020 đến hết tháng 9/2020 hoặc đến khi trao tặng hết 50.000 phần quà. Hiện tại, VinFast đã thiết lập hơn 400 trạm đổi pin tại khu vực Hà Nội, 450 trạm tại TP.HCM và gần 50 trạm tại Khánh Hòa, đồng thời đang tiếp tục phát triển tại các tỉnh thành khác.

Nguồn: http://danviet.vn/vinfast-giam-gia-xe-may-dien-len-den-hon-8-trieu-dong-cho-khach-hang-502020479...

Những mẫu xe mô tô dưới 500 phân khối đang có mặt tại thị trường Việt

Dưới đây là danh sách 20 mẫu xe mô tô có dung tích dưới 500 phân khối tại Việt Nam, kèm theo đó là giá bán chính hãng để...

Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
sự kiện Xe điện VinFast