Ra mắt xe máy điện VinFast Klara S, di chuyển quãng đường 120km, giá 40 triệu đồng

Mẫu xe điện mới VinFast Klara S có giá bán lên tới 40 triệu đồng, người sử dụng có thể sạc pin tại nhà và đổi pin tại các trạm sạc.

Theo đó, mẫu xe máy điện VinFast Klara S mới chính là phiên bản nâng cấp của dòng xe máy điện Klara ra mắt một năm trước. Hiện phiên bản mới đã được bán ra từ ngày 26/12, và có mức giá lên tới 40 triệu đồng.

Ra mắt xe máy điện VinFast Klara S, di chuyển quãng đường 120km, giá 40 triệu đồng - 1

VinFast Klara S mới ra mắt

Phiên bản mới Klara S sở hữu thiết kế giống với phiên bản tiền nhiệm, ngoài ra xe còn được nâng cấp, cải tiến một số chi tiết và tính năng để phù hợp hơn với thói quen sử dụng, thể trạng của người Việt và đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị và khí hậu Việt Nam. 

Xe được trang bị động cơ Bosch công suất 1.200W và hai viên pin Lithium LG Chem công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp tăng quãng đường di chuyển tới 120 km (ở tốc độ 30 km/h) sau mỗi lần sạc đầy.

Klara S tích hợp eSIM, giúp chủ nhân quản lý tình trạng vận hành, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

Khách hàng mua xe máy điện VinFast không sở hữu pin, mà sử dụng theo hình thức thuê và đổi pin. Ngoài việc tự sạc tại nhà, khách hàng có thể mang pin tới đổi ở các trạm của VinFast, và hiện là miễn phí, coi như cho người dùng mượn pin để lắp vào xe chạy. Mục đích của hãng là để quản lý nguồn pin, tránh trường hợp pin bị chai và bị thải ra môi trường không được xử lý tập trung.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/ra-mat-xe-may-dien-vinfast-klara-s-di-chuyen-quang-duong-120km-gia...

Lộ diện xe máy điện VinFast Klara S mới, chỉ cho phép đổi pin

Mới đây, một số hình ảnh về xe máy điện VinFast Klara S mới đã rò rỉ trên mạng xã hội, và sẽ áp dụng chương trình...

Chia sẻ
Theo NT (Dân Việt)
Xe điện VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung