"Thiên thần của Chelsea" lương 10tỷ/tuần vẫn đi xe cũ 650 triệu đồng

Chàng tiền vệ hay cười N'golo Kante trung thành với chiếc MINI Cooper S 5 cửa, có va chạm hư hỏng xong rồi sửa lại đi tiếp.

N'golo Kante là một siêu sao làng túc cầu, thi đấu xuất sắc ở vị trí tiền vệ phòng ngự khi luôn mạnh mẽ trên sân cỏ, không ngại va chạm với những đối thủ có thể hình vượt trội mình. Nhưng ngoài đời sống, Kante là một người khá nhút nhát và có lối sống vô cùng giản dị.

"Thiên thần của Chelsea" lương 10tỷ/tuần vẫn đi xe cũ 650 triệu đồng - 1

Với mức lương 290.000 Bảng Anh (tương đương 10 tỷ VND) mỗi tuần tại Chelsea, Kante dư sức mua cho mình nhiều chiếc siêu xe hay xe sang nhưng không, chàng tiền vệ này vẫn di chuyển bằng chiếc MINI Cooper cũ giá 20.000 Bảng Anh (khoảng 650 triệu VND).

"Thiên thần của Chelsea" lương 10tỷ/tuần vẫn đi xe cũ 650 triệu đồng - 3

Được biết, đây là chiếc xe đã gắn bó với Kante hơn 5 năm qua, từ thời điểm anh mới chuyển sang khoác áo Leicester năm 2015.

Cầu thủ hay nhất của Chelsea ở Champions League năm nay từng chia sẻ "MINI Cooper là chiếc xe đầu tiên tôi nhận được từ khi còn ở Leicester, đến giờ nó vẫn chạy tốt".

"Thiên thần của Chelsea" lương 10tỷ/tuần vẫn đi xe cũ 650 triệu đồng - 4

Vào năm 2018, chiếc MINI bị va quẹt dẫn đến hư hỏng ở hốc bánh trước và gương bên trái nhưng Kante vẫn sử dụng tiếp tục trong một thời gian. Bên cạnh MINI, Kante còn sở hữu một chiếc SUV Volkswagen Tiguan.

Trước đó, Kante từng được cố chủ tịch Vichai tặng một chiếc BMW i8S trị giá lên đến 100.000 Bảng Anh (khoảng 3,2 tỷ VND).

"Thiên thần của Chelsea" lương 10tỷ/tuần vẫn đi xe cũ 650 triệu đồng - 5

Thực tế khi mới tới chơi bóng tại Anh Quốc, N’Golo Kante còn không muốn mua ô tô mà thích sử dụng xe đạp, tuy nhiên các đồng đội của anh khi đó đã thuyết phục cầu thủ này mua xe để nhanh chóng tới sân tập mà không lo ngại thời tiết bất thường.

Ảnh: Jim Bennett

Nguồn: http://danviet.vn/thien-than-cua-chelsea-luong-10ty-tuan-van-di-xe-cu-650-trieu-dong-50202136185...

Bentley Bentayga lột xác thành mãnh thú qua tay hãng độ Mansory

Chiếc SUV tới từ thương hiệu Anh Quốc rũ bỏ vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch thay bằng một diện mạo gai góc và hầm...

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Ô tô Mini Cooper Xem thêm
Báo lỗi nội dung