MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam

Sự kiện: Ô tô Mini Cooper

Hai mẫu xe MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa được THACO ra mắt ra mắt lần này có động cơ và hộp số mới, bổ sung một loạt tính năng tiêu chuẩn, trang bị công nghệ kết nối…

Theo công bố của nhà sản xuất, mẫu xe nâng cấp có sự thay đổi từ ngoài vào trong. Cụ thể,  thiết kế cụm đèn trước LED được trang bị tiêu chuẩn trên cả hai mẫu xe. Đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn báo rẽ được kết hợp theo hình vòng tròn bao quanh toàn bộ đường viền của đèn trước.

MINI One 5 cửa

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 1

Màu sơn ngoại thất và ốp trang trí nội thất của xe cũng được làm mới. Theo đó, cả hai mẫu xe đều sở hữu thêm màu sơn ngoại thất xanh British Racing. Riêng MINI Cooper 3 cửa còn có tùy chọn màu đen Enigmatic mới.  Phiên bản nâng cấp có mâm xe đa chấu 17 inch, trong khi MINI One 5 cửa có mâm xe 5 chấu kép 16 inch. 

Ở phiên bản nâng cấp lần này, MINI cói nhiều lựa chọn chất liệu ghế ngồi cùng ốp trang trí nội thất, tạo nên phong cách riêng cho nội thất của cả hai mẫu xe MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới. Tại Việt Nam, nội thất da leatherette màu đen Carbon được trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe – kết hợp với ốp trang trí nội thất màu xám Hazy trên MINI Cooper 3 cửa và màu bạc trên MINI One 5 cửa.

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 2

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 3

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 4

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 5

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 6

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 7

MINI 3 cửa.

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 8

Cả hai mẫu mới đều có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng trung tâm 6,5 inch tích hợp khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại di động. Trên MINI Cooper 3 cửa, chức năng chìa khóa thông minh Comfort Access cho phép người lái mở cửa mà không cần phải lấy chìa khóa ra khỏi túi.

MINI Cooper 3 cửa sở hữu động cơ MINI TwinPower Turbo, dung tích 1.5L, cho công suất cực đại 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm. Động cơ xăng 3 xy lanh của MINI One 5 cửa có dung tích 1.5L, cho công suất cực đại 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 190 Nm.

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 9

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 10

Cả hai xe đều được trang bị hộp số ly hợp kép 7 cấp Steptronic mới. Hộp số này, theo nhà sản xuất, có đặc điểm là sang số rất nhanh – điều này mang đến cho xe khả năng tăng tốc cực kỳ thể thao mà không bị gián đoạn mô-men xoắn. Cả hai mẫu xe thế hệ mới nhất này cũng sở hữu chức năng tự động ngắt/khởi động lại động cơ khi dừng xe.

Camera quan sát phía sau là trang bị tiêu chuẩn trên cả hai mẫu xe mới. Hệ thống này có các đường chỉ dẫn vệt bánh xe theo hướng đánh lái và đánh dấu chướng ngại vật lên trên màn hình để đưa ra cảnh báo khi xe di chuyển vào những khu vực chật hẹp. Hệ thống kiểm soát khoảng cách đỗ xe phía sau cũng giúp giám sát khu vực xung quanh thông qua cảm biến siêu âm và phát ra tín hiệu cảnh báo âm thanh nếu người lùi xe quá gần với xe hoặc vật thể khác.

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 11

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 12

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 13

MINI Cooper bổ xung thêm phiên bản 5 cửa tại Việt Nam - 14

Trên MINI Cooper 3 cửa, hệ thống hỗ trợ đỗ xe Parking Assistant và các cảm biến kiểm soát khoảng cách đỗ xe được bổ sung ở phía trước.

Bảng giá bán các phiên bản MINI tại thị trường Việt Nam

Phiên bản

Giá công bố (tỷ đồng)

MINI Cooper 3 Cửa phiên bản Standard

1,799

MINI Cooper 3 Cửa phiên bản Chester

1,849

MINI Cooper 3 Cửa phiên bản High

1,859

MINI Cooper 3 Cửa phiên bản Premium

1,869

MINI One 5 Cửa mới

1,579

Nguồn: http://danviet.vn/mini-cooper-bo-xung-them-phien-ban-5-cua-tai-viet-nam-50202021127592194.htm

Toyota Yaris GR sở hữu dàn ngoài độc tri ân các bác sĩ chống dịch Covid-19

Chiếc Toyota Yaris GR được nữ sinh 16 tuổi thiết kế để tri ân những người có công trong việc phòng chống dịch...

Chia sẻ
Theo NGỌC HOÀNG (Dân Việt)
Ô tô Mini Cooper Xem thêm
Báo lỗi nội dung