Ra mắt DBS Superleggera Volante 2019 hứa hẹn sẽ là siêu xe mui trần mạnh nhất của Aston Martin

Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 09:55 AM (GMT+7)

Là phiên bản mui trần của chiếc coupe DBS Superleggera tuyệt đẹp - một trong những chiếc xe hai cửa quyến rũ nhất hiện nay trên thị trường. Aston Martin DBS Superleggera Volante chính thức được trình làng thoả mãn “cơn khát xe” người hâm mộ.

Sự kiện:

Xe Aston Martin

Là mẫu xe thứ hai của thương hiệu Aston Martin trong thế kỷ này mang tên Volante, và là chiếc mui trần hàng đầu sở hữu tên gọi được gộp từ 3 cái tên biểu tượng của hãng. Đối với DBS Superleggera Volante, hãng xe Anh Quốc muốn nó duy trì được sự mạnh mẽ, quyết đoán và hiệu suất đáng kinh ngạc như chiếc coupe.

Ra mắt DBS Superleggera Volante 2019 hứa hẹn sẽ là siêu xe mui trần mạnh nhất của Aston Martin - 1

Và Aston Martin đã thành công, siêu xe mui trần sở hữu diện mạo vô cùng nổi bật với tổng thể không khác bản coupe là bao (ngoài phần mui bị cắt), xe vẫn có lưới tản nhiệt cỡ lớn phía trước, bộ chia gió rộng phía dưới có nhiệm vụ phân chia luồng không khí bên dưới xe để cung cấp lực ép xuống mặt đường tốt hơn cũng như hỗ trợ thêm việc làm mát cho phanh trước. Với nỗ lực này, lực ép của DBS Superleggera Volante khi ở tốc độ tối đa chỉ ít hơn 3kg so với bản coupe.

Ra mắt DBS Superleggera Volante 2019 hứa hẹn sẽ là siêu xe mui trần mạnh nhất của Aston Martin - 2

Ra mắt DBS Superleggera Volante 2019 hứa hẹn sẽ là siêu xe mui trần mạnh nhất của Aston Martin - 3

Thiết kế phía sau với bộ khuếch tán kép cỡ lớn, ngay sau khoang hành khách là hệ thống Aeroblade II mới cập nhật, gió được đi từ hốc hút gió cột C rồi chạy ngầm tới cánh gió sau, giúp gia tăng lực bám đường. Trên DBS Superleggera Volante, hệ thống này còn được dùng để gập phần mui vải của xe.

Ra mắt DBS Superleggera Volante 2019 hứa hẹn sẽ là siêu xe mui trần mạnh nhất của Aston Martin - 4

Ra mắt DBS Superleggera Volante 2019 hứa hẹn sẽ là siêu xe mui trần mạnh nhất của Aston Martin - 6

Hứa hẹn sẽ trở thành siêu xe mui trần mạnh mẽ nhất của Aston Martin, DBS Superleggera Volante mới sử dụng động cơ tăng áp kép V12 sản sinh công suất 715 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp mới từ ZF, siêu xe mui trần chỉ cần 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, chậm hơn 0,2 giây so với bản coupe. Tốc độ tối đa của xe là 340 km/h.

Ra mắt DBS Superleggera Volante 2019 hứa hẹn sẽ là siêu xe mui trần mạnh nhất của Aston Martin - 7

Với tính động lực học độc đáo, thiết kế đẹp mắt và sự hài hòa ấn tượng của động cơ V12 dung tích 5.2L mà Aston Martin cung cấp, DBS Superleggera Volante sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe khó quên.

Ra mắt DBS Superleggera Volante 2019 hứa hẹn sẽ là siêu xe mui trần mạnh nhất của Aston Martin - 8

Các đơn giao xe đầu tiên của Aston Martin DBS Superleggera Volante dự kiến sẽ bắt đầu trong quý 3 năm 2019, hiện tại, thương hiệu Anh Quốc đã nhận đặt cọc xe với giá khởi điểm từ 329.100 USD (~ 7,65 tỷ VNĐ).

Dẫn đầu kỷ nguyên điện hoá - Aston Martin Rapide E công suất khủng cùng thiết kế ấn tượng

Thương hiệu Anh Quốc quyết định đưa Aston Martin tới với triển lãm ô tô Thượng Hải trước khi trình làng siêu phẩm này...

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Xe Aston Martin