Nissan Navara ra mắt phiên bản off-road AT32

Sự kiện: Ô tô Nissan

Chiếc xe là sự hợp tác giữa Nissan và Arcic Trucks – một hãng chuyên sản xuất các dòng xe off-road AWD để đi địa hình.

Hãng xe Nissan vừa chính thức giới thiệu mẫu bán tải Navara Off-road AT32 tại triển lãm xe thương mại “ Commercial Vehicle Show 2018” tại Birmingham, Anh. Chiếc xe là sự hợp tác giữa Nissan và Arcic Trucks – một hãng chuyên sản xuất các dòng xe off-road AWD để đi địa hình.

Nissan Navara ra mắt phiên bản off-road AT32 - 1

Cái tên AT32 là viết tắt của Arctic Trucks trong khi 32 là biểu thị cho đường kính bánh xe 32inch; hệ thống treo của Navara cũng được nâng cấp giúp khoảng sánng gầm tăng lên mức 24,3 cm tuy nhiên vẫn thấp hơn so với đối thủ Ford Ranger Raptor.

Nissan Navara ra mắt phiên bản off-road AT32 - 2

Nissan Navara AT32 được trang bị loạt đồ chơi chuyên dụng cho off-road như: ống thở cho động cơ nhằm ngăn ngừa bụi và nước xâm nhập, tấm ốp bảo vệ gầm, bộ mâm 17inch độc quyền của Arctic Trucks đi kèm bộ lốp 32 inch Nokia Rotiiva AT kích thước 275/70R17 giúp chiếc xe có thể lội nước đến 31.5 inch nhưng vẫn đảm bảo vận hành êm ái trên đường trường.

Nissan Navara ra mắt phiên bản off-road AT32 - 3

Đặc biệt, chiếc xe còn được trang bị thêm một khoá vi sai cầu trước đi kèm bộ khoá vi sai tiêu chuẩn đem lại lực kéo mạnh mẽ hơn để chinh phục các cung đường off-road.

Nissan Navara ra mắt phiên bản off-road AT32 - 4

Nissan Navara vẫn sử dụng động cơ dầu Diesel 2.5L tăng áp cho công suất 188 mã lực và momen xoắn 450Nm đi kèm hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh AWD. Chiếc xe vẫn được trang bị các hệ thống an toàn như: hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống hỗ trợ đổ đèo, phanh khẩn cấp thông minh,….

Nissan Navara ra mắt phiên bản off-road AT32 - 5

Nissan Navara Off-road AT32 dự kiến sẽ được bán tại thị trường châu Âu, Nissan không tiết lộ khi nào họ sẽ bán tại Hoa Kỳ, tuy nhiên với việc đối thủ Ranger Raptor dư kiến được bán tại Mỹ thì đây rõ ràng là một cuộc đối đầu cực kỳ thú vị.

Nissan Navara ra mắt phiên bản off-road AT32 - 6

Nissan Navara ra mắt phiên bản off-road AT32 - 7

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1

Lamborghini chứng tỏ rằng những siêu xe của hãng cũng rất phù hợp với lớp sơn đỏ Rosso Mars và đặc biệt là khi đi kèm...

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung