Một số đại lý tung ưu đãi lớn cho dòng xe VinFast Lux A và SA

Sự kiện: VinFast

Hai dòng xe VinFast Lux A và Lux SA đang được một số đại lý giảm giá mạnh để kích cầu mua sắm.

VinFast hiện đang ưu đãi giá bán cho hai dòng xe Lux A và Lux SA ngay trong tháng này, trong bối cảnh các hãng xe đang tăng giá bán, cắt nhiều ưu đãi khi khách hàng đang chạy đua trước khi chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ hết hiệu lực từ cuối tháng 5 này. Theo tìm hiểu, mẫu SUV VinFast Lux A2.0 có giá trả thẳng hiện tại cho cả 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp có giá từ 880 – 1,075 tỷ đồng, tức là ưu đãi 200 – 250 triệu đồng cho các phiên bản.

Chưa dừng lại đó, khách hàng có thể sẽ giảm chi phí lăn bánh, cấn trừ giảm khoảng 200 triệu đồng nhờ vào voucher Vinhomes. Nếu không có voucher, khách hàng có thể mua lại với mức giá không cố định. Sau khi thêm các voucher, giá bán của Lux A2.0 chỉ còn khoảng 700 – 895 triệu đồng. Cũng trong tháng 5 này, hãng xe Việt đang áp dụng chính sách ưu đãi “bao” 100% lệ phí trước bạ dành cho dòng xe Lux A2.0, tương đương 135 – 165 triệu đồng.

Một số đại lý tung ưu đãi lớn cho dòng xe VinFast Lux A và SA - 1

Một số đại lý tung ưu đãi lớn cho dòng xe VinFast Lux A và SA - 3

Sau khi giảm giá bán, mẫu sedan VinFast Lux A2.0 hiện tại chỉ có giá ngang bằng mẫu sedan hạng C như Honda Civic RS 2022 (870 triệu đồng) hay rẻ hơn nhiều so với mẫu sedan hạng D như Toyota Camry 1,070 – 1,460 tỷ đồng.

Tương tự ở mẫu SUV VinFast Lux SA2.0, mẫu xe này hiện đang có giá bán ưu đãi từ 1,1 – 1,4 tỷ đồng so với mức giá niêm yết, tức là ưu đãi khoảng từ 350 – 400 triệu đồng (tùy phiên bản). Theo đó, mẫu SUV của VinFast có giá chỉ ngang bằng dòng SUV như Toyota Fortuner.

Một số đại lý tung ưu đãi lớn cho dòng xe VinFast Lux A và SA - 4

Một số đại lý tung ưu đãi lớn cho dòng xe VinFast Lux A và SA - 5

Nhìn chung việc ưu đãi giảm giá bán cho hai dòng xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA 2.0 rất lý tưởng dành cho khách hàng đang có ý định sở hữu xe ô tô VinFast. Đặc biệt là trong thời điểm tháng 5 này, khi mà trên thị trường người mua xe ở thời điểm này ít nhiều sẽ gặp tình trạng xe mới ở đại lý tăng giá bán, “bia kèm lạc” hay cắt các khuyến mãi. Bởi lẽ, tâm lý số đông hiện nay đang mua xe để kịp chạy thuế trước cuối tháng này.

Mặc dù giá xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA 2.0 rất lý tưởng dành cho khách hàng đang có ý định sở hữu xe ô tô VinFast, nhưng việc giảm giá này là tin không vui đối với khách hàng đã sở hữu xe, đang có nhu cầu bán lại hoặc muốn xe “giữ giá”.

Một số đại lý tung ưu đãi lớn cho dòng xe VinFast Lux A và SA - 6

Theo kế hoạch, VinFast sẽ ngừng sản xuất xe máy xăng vào cuối năm nay, để dồn lực sản xuất xe điện. Tuy nhiên, các dòng xe của hãng như Fadil, Lux A2.0 và Lux SA 2.0 vẫn có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 10 năm hoặc 200.000km tuỳ điều kiện nào đến trước.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-so-dai-ly-tung-uu-dai-lon-cho-dong-xe-vinfast-lux-a-va-sa-5020222257592229...

Trải nghiệm nhanh bản đồ Vietmaps S2, bảo bối tránh mất tiền khi đi đường

Vietmap S2 chính là người trợ thử đắc lực tránh bị mất tiền oan cho cánh tài xế mới cũng như các bác tài giàu kinh nghiệm.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung