BMW XM ngụy trang chạy thử trên đường phố

Sự kiện: BMW X-Series Xe BMW

BMW XM đã được hãng xe Đức công bố và được phát triển độc lập đầu tiên của bộ phận M kể từ M1.

Mẫu Concept XM từng gây nhiều tranh cãi của BMW đang trong quá trình xây dựng, phát triển sang mô hình sản xuất thực tế. Những hình ảnh chính thức của nguyên mẫu tiền sản xuất của BMW XM đã được hãng xe Đức công bố. Dù chiếc xe được ngụy trang kín đáo nhưng cũng phần nào giúp người hâm mộ hình dung phần nào kiểu dáng chiếc xe khi nó ra mắt. Đây cũng chính là mẫu xe mà phân nhanh hiệu suất cao M của BMW phát triển độc lập kể từ sau M1.

Theo hình ảnh có thể thấy, BMW XM có đèn pha LED mỏng, sắc lẹm đặt ngay dưới nắp capô, thiết kế này tương tự như trên 7 Series mới. Lưới tản nhiệt vẫn là dạng quả thận đặc trưng của thương hiệu, trong khi mui xe gồ cao tương tư như trên mẫu xe ý tưởng.

BMW XM ngụy trang chạy thử trên đường phố - 1

BMW XM ngụy trang chạy thử trên đường phố - 2

Nhìn từ bên hông, BMW XM có kích thước gần như tương đồng với mẫu concept, trên phiên bản sản xuất sẽ được bổ sung thêm tay nắm cửa. Trong khi đó, ở đuôi xe cụm đèn hậu kéo dài, bộ khuếch tán có phần kém hầm hố hơn bản ý tưởng với các ống xả  hình lục giác.

BMW XM ngụy trang chạy thử trên đường phố - 3

BMW XM ngụy trang chạy thử trên đường phố - 4

Giống như bản concept, XM phiên bản sản xuất sử dụng hệ thống truyền động plug-in-hybrid bao gồm động cơ V8 mới. Tổng hệ thống này cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm, đi kèm là hệ dẫn 4 bánh xDrive. Dự kiến, XM có khả năng di chuyển hoàn toàn bằng điện 48 Km.

BMW XM ngụy trang chạy thử trên đường phố - 5

BMW XM ngụy trang chạy thử trên đường phố - 6

BMW M cho biết cần có một thời gian dài để quá trình thử nghiệm XM hoàn tất. Các kỹ sư của hãng muốn đạt tỉ lệ Các kỹ sư của hãng/công suất ở mức 50: 50. BMW XM dự kiến sẽ ra mắt trong những tháng tới và quá trình sản xuất bắt đầu vào tháng 12 năm nay tại Spartanburg, Nam Carolina. Theo một số nguồn tin, XM có các phiên bản Red Label, Black Label và Competition.

Nguồn: [Link nguồn]

Land Rover Defender ngầu hơn trong gói nâng cấp từ Manhart

Hãng độ Manhart vừa trình làng gói nâng cấp dành cho chiếc xe Land Rover Defender thế hệ mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
BMW X-Series Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN